Lời tri ân nhà tài trợ Góc chia sẻ/ Quỹ khuyến học Hoa Sen năm học 2023-2024

Ngày 5,6 và 8 tháng 9 năm 2023, Trường TH- THCS-THPT Hoa Sen đã tổ chức thành công buổi Lễ Khai Giảng năm học mới 2023-2024 tại các cơ sở trong Hệ thống. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Quý vị đại biểu, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương đến tham dự.

Tại buổi lễ, BTC GÓC CHIA SẺ – QUỸ KHUYẾN HỌC Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã nhận được sự đóng góp từ quý mạnh thường quân và các đơn vị tài trợ với tổng giá trị lên đến: 693.500.000đ.   

BTC GÓC CHIA SẺ – QUỸ KHUYẾN HỌC Hệ thống Giáo dục Hoa Sen xin gửi lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý vị đã luôn đồng hành, nhiệt tình kết nối, lan tỏa yêu thương, đóng góp và tài trợ cho GÓC CHIA SẺ – QUỸ KHUYẾN HỌC của nhà trường

Thay mặt BTC GÓC CHIA SẺ – QUỸ KHUYẾN HỌC Hệ thống Giáo dục Hoa Sen, một lần nữa xin gửi tới Quý vị lời cảm ơn sâu sắc. Kính chúc quý vị cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Nhà trường xin khẳng định và cam kết, mọi sự đóng góp, tài trợ của quý vị sẽ được sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng, được kiểm soát một cách chặt chẽ, minh bạch và được công khai thường xuyên trên các kênh thông tin chính thống của nhà trường.

Rất mong được Quý vị tiếp tục sát cánh, đồng hành cùng GÓC CHIA SẺ – QUỸ KHUYẾN HỌC Hệ thống Giáo dục Hoa Sen trong những hành trình sắp tới.

Xin trân trọng cảm ơn.

 

 

Call Now Button