Học phí trường THPT dân lập tại TPHCM

Đánh giá post

Học phí trường THPT dân lập tại TPHCM – Trường Tiểu học – THCS -THPT Hoa Sen tại TP. HCM

Hiện nay cho con học trường công lập không còn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với nhiều phụ huynh tại Tp. HCM cũng như nhiều phụ huynh ở các tỉnh thành. 

Với cuộc sống hiện đại ngày nay nhiều bậc phụ huynh tập trung cho công việc kinh doanh và không có thời gian chăm sóc và đưa đón con đi học hàng ngày đặt biệt là học thêm.

Nhiều năm gần đây chất lượng giảng dạy trường tư thục (Dân lập) có thể nói là tốt hơn hoặc không thua kém gì so với trường công lập với các lý do như sau:

Nhiều người cho rằng học phí tại các trường dân lập tại Tp. HCM thường cao hơn so với các trường Tiểu học – THCS- THPT công lập. Nhưng học phí cao hay thấp còn tùy vào nhiều yếu tố khác nữa.

Hiểu rõ hơn về Tiểu học – THCS – THPT dân lập

  • Điều đầu tiên phải nói đến đó là Sỉ số học sinh / Lớp học.
  • Giáo viên bộ môn và giáo viên chủ nhiệm 2 người/ 1 lớp học. Các em được chăm sóc và quản lý từ sáng gần như 24/24 trong quá trình học tập tại trường.  
  • Trường dân lập được đầu tư bài bản mới được cấp phép, đạt tiêu chuẩn, có cơ sở vật chất và môi trường học tập chất lượng tốt hơn công lập. 99% trường dân lập có sân bóng đá và phòng học được trang bị máy điều hòa. Phòng học thoáng mát học sinh tập trung hơn. 
  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy được tuyển chọn rất kỹ so với trường công. Hầu hết giáo viên giảng dạy điều là giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Đội ngũ giáo viên chủ nhiệm quản lý học sinh dường như là giáo viên trẻ. Am hiểu tính cách của học sinh. Năng động – Sáng tạo – Trẻ trung.
  • Chương trình học nâng cao dành cho các em học sinh – Các em không cần phải học thêm sau khi tan học, Phụ huynh có thời gian hơn cho công việc và gia đình.
  • 100% Trường dân lập (Tư thục) kết hợp với chương trình Anh ngữ quốc tế. Có giáo viên bản xứ nước ngoài về giảng dạy, các em học sinh được đào tạo theo đúng lộ trình và được cấp chứng nhận có giá trị trên nhiều quốc gia…. 

Quý phụ huynh có thể tham khảo bảng biểu phí Bán trú – Nội Trú – Hai Buổi tại Trường Tiểu học – THCS -THPT Hoa Sen

Tại đây: https://hoasenschool.edu.vn/hoc-phi-truong-hoa-sen/

Call Now Button