HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN – NĂM HỌC 2021-2022

Năm học mới 2021-2022 đã chính thức bắt đầu, vì tình hình dịch bệnh vẫn chưa ổn định nên thời gian qua nhà trường đã triển khai cho các em học online. Mặc dù gặp không ít khó khăn trong giai đoạn khởi đầu, nhưng các em cũng đừng lo lắng vì đã có các thầy, cô giáo đồng hành cùng chúng ta trong năm học đặc biệt này, đó là:
 
Ban giám hiệu nhà trường vô cùng tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm, luôn năng động và sẵn sàng đổi mới. Người dẫn dắt, điều hành và đóng giữ vai trò quan trọng nhất trong ban giám hiệu nhà trường là ThS. Lê Văn Hồng – Hiệu trưởng toàn hệ thống – Chủ tịch hội đồng quản trị.
 
Hệ thống Tổng quản nhiệm bao gồm các chuyên gia tài năng, bản lĩnh có tâm với nghề. Với những trải nghiệm thực tế, kết hợp cùng chuyên môn cao.
 
Đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao, nhiệt tình. Tất cả đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, thông qua 3 vòng tuyển dụng khắt khe để được giảng dạy tại Hoa Sen.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nhà trường hy vọng rằng, bằng sự nỗ lực và quyết tâm của cả tập thể sư phạm, năm học mới này sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Các Hoa Sen-ers hãy xem năm nay thầy cô nào sẽ sát cánh cùng chúng ta trong năm học này nhé!

===============================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.
– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988

                  0938 22 1966 (Zalo)

                  0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

                  0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)

Call Now Button