HỘI THAO CHÀO MỪNG 46 NĂM NGÀY THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2021)

Có phải các bạn thấy rằng, giờ ra chơi hai tuần vừa rồi sân trường chúng ta trở nên nhộn nhịp?

Bên cạnh những chuyến dã ngoại thực hành bổ ích ngoài lớp học, #teamHOASEN còn thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi, trải nghiệm hấp dẫn ngay tại trường.

Trong đó phải kể đến Hội Thao chào mừng ngày Thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) – ngày hội với những trò chơi truyền thống và không khí vui tươi náo nhiệt.

Kéo co, cà kheo, nhảy dây… là những trò chơi dân gian được các HoaSen – ers yêu thích và tham gia sôi nổi. Trong bầu không khí vui tươi và náo nhiệt, các bạn đã thể hiện sự phối hợp khéo léo, dẻo dai và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong lớp để chinh phục các thử thách.

#teamTHHOASEN hãy cùng nhau xem lại một số khoảnh khắc trong các phần thi kéo co vừa qua nhé!

Thông qua hoạt động văn nghệ, thể thao, tạo điều kiện để học sinh giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các lớp trong nhà trường. Đồng thời, tạo điều kiện để nhà trường lựa chọn những học sinh có năng khiếu thể thao, để hình thành đội tuyển của trường.

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức – TP. HCM