Hội thảo Du học nghề tại Đức – Cơ hội hội nhập cho học sinh Hoa Sen

Ngày 14/9, Trường TH-THCS-THPT Hoa Sen đã phối hợp Công ty CP Xuất khẩu lao động Tracodi tổ chức Hội thảo “Du học nghề tại Đức” cùng đối tác từ Thành phố Leipzig, Đức. Buổi hội thảo không chỉ mở ra những cơ hội mới cho học sinh Việt Nam tại một quốc gia phát triển về giáo dục như Đức, mà còn thể hiện cam kết của Trường Hoa Sen trong việc hướng tới giáo dục đào tạo hội nhập quốc tế.

ThS. Lê Văn Hồng, Hiệu trưởng Hệ thống, đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác cùng đối tác từ Thành phố Leipzig Đức để mở ra cơ hội du học nghề cho học sinh Hoa Sen. Nhà trường hi vọng rằng thông qua hội thảo này, quý phụ huynh sẽ hiểu rõ hơn về chương trình du học nghề, đồng thời xác định phương hướng phù hợp cho con em mình. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các hội thảo tương tự, không chỉ về du học tại Đức mà còn mở rộng về các quốc gia khác.”

Đức là một trong những quốc gia hàng đầu về giáo dục nghề, không chỉ cung cấp miễn phí học phí cho sinh viên quốc tế, mà còn đảm bảo chất lượng đào tạo cao cấp. Học sinh Việt Nam khi tham gia các chương trình du học nghề tại Đức có cơ hội tiếp cận kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực như điều dưỡng, nhà hàng, cơ khí và nhiều lĩnh vực khác. Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội làm việc và định cư sau khi hoàn tất quá trình học.

Với mong muốn giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quát và rõ ràng về chương trình Du học nghề tại Đức, buổi hội thảo đã đem lại nhiều thông tin và kiến thức hữu ích. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý vị có thể liên hệ SĐT: 0908 22 88 34 (Thầy Khánh Duy) – 0902 02 03 85 (Thầy Sĩ Chiến).

Call Now Button