Hội thi Chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Từ tháng 2/2023 kéo dài đến hết ngày 26/3/2023, Đoàn thanh niên Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã long trọng tổ chức Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)” với các Hội thi sôi nổi, năng động, thu hút đông đảo đoàn viên, đội viên, học sinh toàn trường tham gia như: Hội thi “Lãnh đạo trẻ tài ba”; Hội thi “Hát tập thể”; Hội thi “Khiêu vũ đồng diễn”.

Mở đầu cho Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn, toàn thể các bạn học sinh là Ban cán sự lớp, cán bộ Đoàn, cán bộ Đội đã được trải nghiệm hết mình tại sân chơi cực kì bổ ích của Hội thi “Lãnh đạo trẻ tài ba”. Qua 3 vòng thi gay cấn, từ 300 thí sinh ưu tú đến từ các lớp khối 6 – 12 đại diện cho các cơ sở của nhà trường tham gia tranh tài, BTC đã tìm ra 6 gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào chung cuộc để trao tặng các giải thưởng danh giá của Hội thi, xứng đáng với danh hiệu “Lãnh đạo trẻ tài ba” Hoa Sen School. Hội thi “Lãnh đạo trẻ tài ba” là một trong những sân chơi giúp các bạn học sinh thể hiện được vai trò của người lãnh đạo, rèn luyện được các kỹ năng cần thiết cho bản thân như: kỹ năng tự tin nói trước đám đông, kỹ năng nói tiếng anh, kỹ năng tổ chức sinh hoạt tập thể.

Tiếp nối chuỗi hoạt động, Hội thi “Hát tập thể” và “Khiêu vũ đồng diễn” cũng sôi nổi, hấp dẫn và gay cấn không kém. Đội thi đến từ các lớp đã trải qua vòng sơ khảo tại từng cơ sở với sự đầu tư bài bản, chau chuốt, các cơ sở cũng chọn ra được 2 đội tuyển ưu tú đại diện cho cơ sở tham gia thi đấu chung kết Hệ thống. Hội thi “Hát tập thể” và “Khiêu vũ đồng diễn” cũng là sân chơi bổ ích giúp team Hoasen-er có cơ hội thể hiện niềm tự hào và phát huy các đặc trưng giáo dục của nhà trường, tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong lớp và rèn luyện được các kỹ năng cơ bản cho mỗi cá nhân.

Thông qua các Hội thi, học sinh biết thể hiện niềm tự hào và phát huy các đặc trưng giáo dục của nhà trường, tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với giáo viên và mối liên hệ mật thiết giữa phụ huynh học sinh với nhà trường.

Call Now Button