Hội thi Tiếng Anh Hoa Sen Champion Năm học 2023 – 2024

Sáng thứ 3, ngày 21/11/2023, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã tổ chức Hội thi Tiếng Anh – Hoa Sen Champion dành cho học sinh khối THCS – THPT tại Cơ sở Dĩ An. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược Tiếng Anh làm nền của Hệ thống Giáo dục Hoa Sen trong năm học 2023 – 2024.

Hội thi Tiếng Anh – Hoa Sen Champion là cơ hội để các em học sinh thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, đồng thời rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, sáng tạo và tự tin. Hội thi có sự tham gia của 4 đội thi gồm những thí sinh nổi trội về kỹ năng tiếng Anh đại diện cho 4 cơ sở của Hệ thống Giáo dục Hoa Sen.

Hội thi gồm 4 phần thi: Phần 1 – Tài năng Hoa Sen; Phần 2 – Khởi động; Phần 3 – Tăng tốc và Phần 4 – Về đích. Các đội thi được đánh giá theo các tiêu chí như: phát âm, kỹ năng thuyết trình, tự tin và sáng tạo.

Sau thời gian tranh tài căng thẳng và hấp dẫn, Ban giám khảo đã công bố kết quả chung cuộc như sau:

  • Giải Nhất: Cơ sở 1
  • Giải Nhì: Cơ sở 4
  • Giải Ba: Cơ sở 3
  • Giải Khuyến khích: Cơ sở 2

Hội thi Tiếng Anh – Hoa Sen Champion đã khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa cho các em học sinh. Đây cũng là dịp để Hệ thống Giáo dục Hoa Sen khẳng định chất lượng giáo dục tiên tiến và hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trong thời đại 4.0. Với định hướng Tiếng Anh làm nền, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen mong muốn các em học sinh khi học tập tại trường sẽ xóa bỏ “nỗi sợ” Tiếng Anh, biến Tiếng Anh trở thành thế mạnh của bản thân.

Call Now Button