Hội thi Trò chơi tập thể dành cho GV – NV chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa để tôn vinh những đóng góp to lớn của phái nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống, đồng thời tạo sân chơi giải trí và giao lưu cho giáo viên – nhân viên sau thời gian làm việc căng thẳng. Một trong những hoạt động để lại dấu ấn đối với tập thể GV – NV trong dịp này chính là Hội thi trò chơi tập thể dành cho giáo viên và nhân viên của các cơ sở tại TP.HCM. Đây là cơ hội để giáo viên – nhân viên Hoa Sen tự do thể hiện tài năng và sự sáng tạo qua nhiều trò chơi tập thể vui nhộn và thú vị. Hội thi đã diễn ra sôi nổi và thu hút sự tham gia nhiệt tình quý giáo viên, nhân viên. 

Sau một loạt các phần thi đầy kịch tính, kết quả chung cuộc Cơ sở 2 đã xuất sắc giành lấy giải Nhất toàn đoàn, khẳng định cho tinh thần đoàn kết và sự sáng tạo không ngừng. Tiếp sau đó, Liên minh Hành chánh – Ban Chuyên môn đã giành giải Nhì, và Cơ sở 1 giữ vị trí giải Ba. Mỗi phần thưởng đều thể hiện sự nỗ lực và hết mình của mỗi thầy cô đến từ các cơ sở và bộ phận tại Hoa Sen Tp. Hồ Chí Minh.

Kết thúc Hội thi, tất cả quý thầy cô đã có một ngày giao lưu ý nghĩa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cuối cùng, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả phụ nữ Việt Nam, những bông hoa tươi thắm của đất nước dù ở bất cứ vị trí nào, vai trò nào. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

Call Now Button