Kết qua thi tin học văn phòng MOS do IIG Việt Nam tổ chức

KẾT QUẢ KỲ THI TIN HỌC VĂN PHÒNG MOS (14/11/2020)

Ngày 14/11/2020, kỳ thi Tin học văn phòng quốc tế MOS do IIG Việt Nam tổ chức đã lựa chọn Trường THCS – THPT Hoa Sen là địa điểm thi, với số lượng 95 học sinh tham gia.

Hệ thống Trường THCS-THPT Hoa Sen là một trong những ngôi trường luôn đi đầu trong việc vận dụng các ứng dụng tin học hiện đại cũng như những tiêu chuẩn đánh giá mới phục vụ cho giáo dục. Các phòng Tin học được trang bị máy tính hiện đại và nâng cấp thường xuyên, đủ điều kiện CSVC để tổ chức kỳ thi lớn về Tin học quốc tế MOS.

Kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc, đúng theo quy định của IIG đề ra, từ khâu kiểm tra trước khi vào phòng thi đến quá trình làm bài thi.

Nhà trường xin được chúc mừng 94/95 học sinh đã đạt chứng chỉ Tin học văn phòng MOS trong kỳ thi vừa qua. Trong đó có 5 học sinh xuất sắc nhất đạt 1000 điểm gồm các em:

Trần Văn Đăng Kha – 12A14

Phạm Văn Khoa – 12A15

Trịnh Thị Thùy Linh – 12A1

Lê Vĩnh Phát- 12A6

Lê Minh Phúc – 12A17

Chứng chỉ Tin học MOS giúp học sinh:
Chứng chỉ MOS thay thế chứng chỉ nghề phổ thông.

Chứng chỉ MOS được coi như một chuẩn mực quốc tế đánh giá các kỹ năng sử dụng máy tính và được công nhận trên toàn thế giới.
MOS là công cụ hữu hiệu để bạn khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc cạnh tranh.

Sau đây là chân dung các bạn học sinh đạt điểm cao nhất của kỳ thi.

Xem thêm tại đây