Khánh thành khu thể thao đa năng và sân cầu lông Hoa Sen

Sáng ngày 13/5/2023 vừa qua, tại Cơ sở 2 thuộc Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã diễn ra Lễ khánh thành khu thể thao đa năng và sân cầu lông Hoa Sen. Đây là một sự kiện đặc biệt đánh dấu bước tiến trong sự phát triển về, cũng như là cam kết của trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh thông qua chương trình giáo dục thể dục thể thao tự chọn, một nội dung trong chương trình giáo dục phân hóa sẽ được triển khai trong năm học 2023 – 2024.

Với quy mô ấn tượng, khu thể thao đa năng và sân cầu lông Hoa Sen gồm 7 sân cầu lông, 1 khu vực bóng bàn và 1 sân bóng chuyền. Đây là không gian lý tưởng để các em học sinh, quý PH và GV-NV trong Hệ thống Giáo dục Hoa Sen rèn luyện sức khỏe, phát triển kỹ năng và tạo dựng tinh thần đồng đội.

Sân cầu lông và khu thể dục thể thao đa năng mới cũng là một phần của nỗ lực của trường Hoa Sen trong việc đẩy mạnh chất lượng giáo dục và phát triển toàn diện cho các em học sinh.

Trong những năm qua, trường Hoa Sen luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục và chúng tôi vô cùng tự hào khi ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý phụ huynh và các em học sinh. Để biết thêm thông tin và đăng ký sử dụng khu thể thao và sân cầu lông Hoa Sen, vui lòng liên hệ hotline 0908 22 88 34 (thầy Duy) hoặc truy cập website hoasenschool.edu.vn.

Hãy cùng Hoa Sen tạo nên một môi trường phát triển tài năng thể thao cho các thế hệ tương lai!

Call Now Button