Nhằm tạo không khí sôi nổi chào đón năm học mới và thể hiện nét đặc trưng của nhà trường – hoạt động khiêu vũ thể thao Cha Cha Cha, tháng 9 vừa qua tại các cơ sở thuộc Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã tổ chức thành công “Vòng Chung kết Hội thi Khiêu vũ đồng diễn năm học 2022 – 2023”. Đây là hoạt động giúp xây dựng môi trường học tập vui tươi, giải trí lành mạnh, bổ ích và tạo sự gắn kết, giao lưu, học hỏi giữa giáo viên, học sinh các khối lớp với nhau.

Thông qua hội thi, BTC luôn mong muốn tạo cho các bạn học sinh Hệ thống giáo dục Hoa Sen một môi trường tốt để rèn luyện, trải nghiệm và phát huy tối đa năng khiếu, góp phần giáo dục toàn diện học sinh cả về Trí – Thể – Mỹ.

Kết quả HỘI THI KHIÊU VŨ ĐỒNG DIỄN HỆ THỐNG:

  • Giải Nhì thuộc về 2 Đội: ĐỘI KHỐI 11 CS3 và ĐỘI KHỐI 12 CS3
  • Giải Ba thuộc về Đội: ĐỘI 1 CS1
  • Giải Khuyến khích thuộc về 3 Đội: ĐỘI 2 CS1, ĐỘI KHỐI 10 CS2 và ĐỘI 2 CS4

Nhờ Hội thi, Ban cố vấn các CLB Phong trào Hệ thống cũng đã phát hiện những cá nhân tài năng, tiềm ẩn và lên kế hoạch bồi dưỡng năng khiếu cho các em nhằm tạo nguồn lực để phát triển hoạt động các câu lạc bộ, đội tuyển của Hệ thống.

Với tinh thần nhiệt huyết, không ngại khó khăn, ngại mệt, quý thầy cô và các bạn học sinh #teamTHHOASEN đã tập luyện tích cực và cháy hết mình trên sân khấu với những vũ điệu Chachacha sôi động, đem lại những khoảnh khắc hấp dẫn, hào hứng và sôi nổi cho cả Ban giám khảo và học sinh toàn trường. 

Call Now Button