Kỳ thi Tin học văn phòng Quốc tế MOS đợt 2

Đánh giá post

Với mục tiêu đào tạo những công dân toàn cầu, để bắt kịp những thay đổi của thế giới trong cuộc cách mạng 4.0, trường THCS – THPT Hoa Sen luôn đi đầu trong việc đưa chương trình tin học quốc tế MOS vào giảng dạy chính khóa. Với chương trình này, các em học sinh sẽ được học đầy đủ và thành thạo các kỹ năng như Word, Excel, PowerPoint.

Sau khi tổ chức thành công Kỳ thi Tin học văn phòng quốc tế MOS đợt 1 với tỷ lệ đậu 100%, trường THCS – THPT Hoa Sen tiếp tục là địa điểm được IIG Việt Nam lựa chọn tổ chức Kỳ thi Tin học quốc tế đợt 2 với 89 học sinh khối 12 tham gia. Kỳ thi được tổ chức tại Cơ sở 2 (674/7 Xa Lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9) vào ngày 14/01/2021.

Kỳ thi đã được nhà trường tổ chức kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ việc học sinh vào phòng thi cho đến quá trình các em làm bài nhằm mang tính công bằng, khách quan. Nhà trường xin chúc mừng 100% học sinh đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi. Trong đó, đặc biệt có 5 em đạt điểm tuyệt đối (1000 điểm) gồm có: em Lê Quốc Đạt lớp 12A2, Lê Trung Kiên lớp 12A9, Trần Đỗ Tuyết Ngân lớp 12A11, Chu Phạm Hoàng Thy lớp 12A18, Tô Thanh Tuấn lớp 12A12.

Để đạt được kết quả này, trường Hoa Sen luôn không ngừng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học hiện đại với hệ thống các phòng máy tính được nâng cấp thường xuyên nhằm phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh. Đội ngũ giáo viên Tin học là những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy và có các chứng chỉ Tin học hàng đầu quốc tế.

Thông qua việc có chứng chỉ Tin học MOS, các em học sinh Hoa Sen sẽ có nền tảng tin học vững chắc để phục vụ cho học tập và làm việc trong tương lai một cách hiệu quả, tự tin trở thành những công dân toàn cầu, hội nhập quốc tế.

Call Now Button