LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022 TRỰC TUYẾN TRÊN ỨNG DỤNG ZOOM

Lễ khai giảng năm học mới “chưa từng có trong lịch sử” được tổ chức trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp trên cả nước. Tất cả các hoạt động dạy và học đều được diễn ra dưới hình thức trực tuyến. Các em học sinh được GVCN sinh hoạt và đọc thư phát biểu của Thầy Hiệu trưởng. 1 ngày khai giảng đặc biệt nhưng vẫn giữ được không khí trang trọng và ấm áp cùng biết bao cảm xúc mới lạ, nghẹn ngào.

Chắc hẳn bất kỳ ai trong các em cũng đều mong muốn khoác lên mình bộ đồng phục mới và balo mới để đến trường. Nhưng mà các em ơi, hãy gạt nỗi buồn qua 1 bên và cố gắng học tập thật tốt vì cùng nhau chúng ta có thể làm được tất cả.

Buổi lễ khai giảng năm nay chính là động lực để thầy và trò trường Hoa Sen chúng ta vươn lên học tập dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không chùn bước.

Năm học mới chắc chắn còn nhiều khó khăn và thử thách, chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe và giữ vững tình yêu trồng người. Chúc các em học sinh luôn mạnh khỏe, hào hứng và đạt được nhiều thành tích cao nhé.

===============================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.
– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988

                  0938 22 1966 (Zalo)

                  0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

                  0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)

Call Now Button