Lễ Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 – Năm học 2023 – 2024 tại Cơ sở Dĩ An

Sáng thứ 2, 20/11/2023, tại Cơ sở Dĩ An, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để toàn thể học sinh, phụ huynh và cán bộ, giáo viên của trường bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những đóng góp của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm áp, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường. Buổi lễ bắt đầu với phần phát biểu của ThS. Lê Văn Hồng, Hiệu trưởng hệ thống. Thầy Hồng đã gửi lời chào mừng và chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy Hồng cũng đã đánh giá cao những thành quả mà Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã đạt được trong năm qua, nhờ vào sự nhiệt tình và tận tâm của các thầy cô giáo. Thầy Hồng cũng đã kỳ vọng rằng các thầy cô giáo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và tinh thần của nghề giáo, đồng thời không ngừng học hỏi và đổi mới để nâng cao chất lượng giáo dục.

Tiếp theo, là phần phát biểu của thầy Lê Quốc Doanh, Hiệu trưởng Cơ sở Dĩ An. Thầy Doanh đã nhấn mạnh tầm quan trọng của nghề giáo và vai trò của các nhà giáo trong xã hội hiện đại. Thầy Doanh cũng đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến các thầy cô giáo đã có những thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và quản lý, đồng thời khích lệ các thầy cô giáo tiếp tục nỗ lực và sáng tạo trong sự nghiệp truyền lửa tri thức cho thế hệ trẻ.

Điểm nhấn của buổi lễ là các phần văn nghệ đặc sắc do học sinh và giáo viên biểu diễn. Các tiết mục như múa, hát, thuyết trình… đã mang đến cho quý vị đại biểu, quý phụ huynh và thầy cô những cảm xúc sâu sắc, thể hiện được tình cảm và sự gắn bó của học sinh với thầy cô tại mái trường Hoa Sen.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Hệ thống Giáo dục Hoa Sen là một hoạt động ý nghĩa và truyền thống, góp phần nâng cao tinh thần và tôn vinh nghề giáo, đồng thời tạo sự gắn kết giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh. Đây cũng là dịp để nhà trường khẳng định sứ mệnh và triết lý giáo dục của mình, đó là phát triển học sinh toàn diện, không chỉ về kiến thức mà còn về kỹ năng, nhân cách và trách nhiệm xã hội.

Call Now Button