MỌI HỌC SINH ĐỀU ĐƯỢC TẠO CƠ HỘI ĐỂ ĐẾN TRƯỜNG

Năm học 2021-2022 đã chính thức bắt đầu trong tình hình dịch bệnh covid diễn biến phức tạp. Một số em học sinh vốn gia đình đã khó khăn nay gặp thêm tình hình kinh tế bị trở ngại do dịch bệnh lại càng khó khăn.

Thấu hiểu điều này cũng như tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và mong muốn mọi học sinh trong độ tuổi đi học đều được đến trường. Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã:

– Hiện tại, nhà trường đang hỗ trợ cho 10 em học sinh là người dân tộc thiểu số vùng sâu và con cán bộ chiến sĩ hải đảo toàn bộ chi phí ăn uống, học tập, sinh hoạt hàng ngày.

– Thực hiện các chính sách miễn giảm học phí và hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập.

Hi vọng rằng với tinh thần sẻ chia yêu thương của Hoa Sen, sẽ giúp cho các em gặp hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được đến trường và được học tập trong một môi trường tốt nhất.

===============================================================

0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)