NÊN CHO CON HỌC IELTS TỪ KHI NÀO?

Đánh giá post

“Độ tuổi nào thích hợp nhất để trẻ tiếp cận IELTS?” là băn khoăn của không ít cha mẹ trước ngưỡng cửa đưa con vào bước vào tương lai trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia độ tuổi thích hợp nhất để cho con học IELTS chính là những năm 12 đến 15 tuổi, tức là khi con đang học cấp 2.

Với thời gian học IELTS sớm như vậy các em sẽ có khoảng 3 – 4 năm để rèn luyện tư duy bằng tiếng Anh, khả năng nói và viết sẽ được phát triển toàn diện.

Độ tuổi này hạn chế được rất nhiều căng thẳng cho con và cũng đem lại hiệu quả vượt trội về mặt thời gian khi ôn luyện chứng chỉ Tiếng Anh này.

Nếu như được học IELTS vào đúng thời điểm thì các con sẽ được:

Giúp con phát triển tư duy phản xạ và thúc đẩy hoạt động: Cả 4 kỹ năng Nghe –  nói – đọc – viết được tập trung phát triển một cách đồng thời, chính điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển ở trẻ.

Định hướng tương lai vững chắc cho trẻ: Phụ huynh cho con học IELTS từ cấp 2 sẽ giúp định hướng được một tương lai vững chắc cho trẻ. Việc bé tiếp xúc sớm với chương trình giáo dục quốc tế sẽ giúp trẻ sẵn sàng du học ngay từ khi mới lên cấp 2.

Những lợi ích song hành trên ghế nhà trường: Nắm trong tay chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên, các em học sinh THPT sẽ được miễn thi tốt nghiệp. IELTS là chứng chỉ học thuật mang tầm cỡ Quốc tế, do vậy chương trình học tập và đào tạo IELTS cũng phải đảm bảo được chất lượng Quốc tế. 

Có thể thấy rằng học IELTS ngay từ độ tuổi trên sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ, vì vậy quý phụ huynh hãy để các em tiếp xúc với IELTS ngay từ bây giờ nhé!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022

• Phương thức tuyển sinh: Trường tuyển sinh qua xét tuyển không thi tuyển và hoàn thành 2 bài kiểm tra đầu vào của trường (Tiếng Anh và Năng lực tư duy)

• Đăng kí tuyển sinh qua website: https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/

• Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại 2 cơ sở của trường: CS2: 674/7 Xa Lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức – TP. HCM CS4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương

• Hotline: (028) 3736 1988 0901 379 685 0938 22 1966 (Zalo)

• MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI: https://hoasenschool.edu.vn/tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022/

Call Now Button