NGÀY ĐẦU ĐI HỌC LẠI CỦA HOASEN-ER KHỐI 7, 8, 10 VÀ 11: NIỀM VUI LẤN ÁT LO ÂU

Đánh giá post

Sau 3 tuần dạy học trực tiếp thí điểm cho khối 9 và 12, sáng nay ngày 04/01/2022 Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã chào đón tất cả các em học sinh khối 7, 8, 10 và 11 trở lại trường trong không khí vui tươi phấn khởi sau thời gian dài học trực tuyến do dịch bệnh Covid-19.

 

Sáng nay các em học sinh đã đến trường từ rất sớm, thực hiện quy trình đo thân nhiệt, rửa tay, sát khuẩn. Ngày đầu nhập học tập trung trở lại những đôi mắt ánh lên sự rạng rỡ của học sinh, xen lẫn vào đó là tiếng cười nói rộn rã hỏi thăm thầy cô và bạn bè sau thời gian dài không được gặp mặt. Công tác phòng, chống dịch được nhà trường triển khai nghiêm túc, từ sáng sớm đội ngũ giáo viên trường đã thực hiện khử khuẩn, đo thân nhiệt, quét mã khai báo y tế QR, phân luồng, đảm báo giãn cách đón học sinh vào lớp học. Đồng thời, nhà trường đã dành 1 tiết đầu giờ để phổ biến về thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch trong thời gian tham gia học trực tiếp cho các em.

Là một trong những học sinh đến trường từ rất sớm, em Nguyễn Thành Phú, lớp 10C2 chia sẻ: “Tối hôm qua em có một chút nôn nao. Sáng nay, em cảm thấy bồi hồi, xúc động lắm khi ngày trở lại trường cũng đã tới. Em ở nhà học trực tuyến rất lâu nên sáng nay em rất vui vì đã gặp được gặp bạn bè, thầy cô”,

Cô giáo Nguyễn Thị Vân giáo viên chủ nhiệm lớp 7A2 chia sẻ: “Tôi phấn khởi như ngày khai giảng năm học mới vì lần đầu gặp học sinh lớp mình chủ nhiệm. Vì tình hình dịch bệnh còn phức tạp, nên tôi đã dặn dò học sinh cần phải thận trọng, không chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch.”

Là phụ huynh có con theo học tại trường 3 năm, chị Hoàng Thùy Linh, phụ huynh của em Nguyễn Tuyết Mai, lớp 11A5 cũng phấn khởi trong ngày đầu con nhập học trở lại. Chị cho biết: “Sáng nay cháu Mai dậy từ rất sớm và tâm trạng rất vui khi được quay lại trường học tập trung. Tôi rất đồng tình về việc cho các con nhập học trở lại vì thời điểm này khi các cháu đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine và trước đó cháu đã được thầy cô phổ biến về công tác phòng chống dịch, cũng như thực hành trước các tình huống nếu có ca nhiễm.”

Ngày đầu tiên nhập học của khối 7, 8, 10, 11 của thầy và trò Hệ thống giáo dục Hoa Sen tràn ngập trong niềm vui phấn khởi của những ngày đầu năm 2022. Một khởi đầu năm mới 2022 tốt đẹp hứa hẹn mang đến nhiều may mắn và thành công cho cả thầy trò trường Hoa Sen.

========================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988

                  0938 22 1966 (Zalo)

                  0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

                  0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)

 

Call Now Button