Ngày Hội Góc Chia Sẻ Lần 1 – Năm Học 2020 – 2021

Đánh giá post

NGÀY HỘI GÓC CHIA SẺ LẦN 1 – NĂM HỌC 2020 – 2021

Là một trong những hoạt động ý nghĩa của Góc chia sẻ Hoa Sen, vừa qua, ngày 27/01/2021 trường THCS – THPT Hoa Sen đã tổ chức Ngày hội góc chia sẻ lần 1 – Năm học 2020 – 2021, tại Cơ sở 2 (674/7 Xa Lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Q.9) với mục đích giáo dục học sinh tinh thần tương thân tương ái, ý thức tiết kiệm chống lãng phí, biết đồng cảm chia sẻ với cộng đồng.

Ngày hội được tổ chức dưới hình thức các gian hàng trao đổi, từ khi nhận được thông báo của ban tổ chức thì không khí chuẩn bị tại các lớp đã rất nhộn nhịp. Các em tự lên kế hoạch quyên góp đồ dùng, quần áo, tập vở… không sử dụng nữa để chuẩn bị cho gian hàng của mình thật đa dạng. Không chỉ các em học sinh mà các thầy cô cũng bận rộn chuẩn bị cho gian hàng chia sẻ của giáo viên.

Ngày hội không chỉ nhận được sự hưởng ứng của học sinh, giáo viên mà còn nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ đến từ phụ huynh học sinh nhà trường. Tại ngày hội ông Nguyễn Văn Quyết – Chủ tịch hội PHHS đã chia sẻ: “Ngày hội góc chia sẻ là một hoạt động rất ý nghĩa, bởi qua đây các em học sinh sẽ thấu hiểu được giá trị của sự sẻ chia, tinh thần lá lành đùm lá rách và hơn hết các em sẽ học được những kỹ năng sống quan trọng như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo…Tôi luôn tin tưởng khi gửi con em mình học tại trường”.

Ngày hội được tổ chức gồm 10 gian hàng đến từ học sinh các lớp và giáo viên nhà trường. Điều hấp dẫn là các gian hàng đều được chuẩn bị rất chu đáo và vô cùng đa dạng về các mặt hàng trao đổi: quà lưu niệm; quần áo; sách + truyện; túi xách, giày dép…chủ yếu là những đồ dùng các em không còn sử dụng hoặc muốn chia sẻ với các bạn.

Số tiền nhận được từ sự đóng góp, ủng hộ của các nhà hảo tâm và từ việc trao đổi sản phẩm trong ngày hội sẽ hỗ trợ cho học sinh nghèo và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc hỗ trợ các vật dụng cần thiết phục vụ cho việc học tập của học sinh trong năm học.

Sau hơn 2 giờ tổ chức, ngày hội Góc chia sẻ đã diễn ra và thành công tốt đẹp, mang đậm tính nhân văn, tinh thần đoàn kết, thân ái. Đây sẽ là một sân chơi thường niên của học sinh trong nhà trường. Trường Hoa Sen hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ quý phụ huynh, quý mạnh thường quân để hoạt động Góc chia sẻ Hoa Sen ngày càng phát triển và lan tỏa đến với những đối tượng cần được giúp đỡ.

=========================================================================

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, Quận 9

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức

♦️ Cơ sở Bình Dương: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An

Text box item sample content

Call Now Button