NHÌN LẠI KHOẢNG KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI MR&MISS HOA SEN

Một đêm trình diễn đầy ấn tượng và cảm xúc với các phần thi đến từ 20 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết cuộc thi “Mr&Miss Hoa Sen”.

Các thí sinh đã trải qua 2 vòng thi “Trang phục Áo Dài” và “Trang phục Dạ hội”, phần thi đã đem lại ấn tượng sâu sắc đối với BGK và khán giả. Trong phần thi này, các thí sinh đã thể hiện được phong thái tự tin, tài năng trình diễn của mình trên sân khấu. Sau 2 vòng thi, BGK chọn ra 8 thí sinh có tổng điểm cao nhất bước tiếp vào phần thi Ứng xử để tìm ra chủ nhân của ngôi vị cao nhất. Với sự thông minh và khéo léo của mình các thí sinh đã xuất sắc trả lời các câu hỏi tình huống mà BGK đưa ra.

Đêm chung kết của cuộc thi “Mr&Miss Hoa Sen” đã cống hiến cho khán giả những phần trình diễn thuyết phục thể hiện được nét đẹp, trí tuệ và tài năng của tất cả các thí sinh. Hội thi không chỉ là nơi tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và hình thể của các bạn học sinh Hoa Sen mà còn là sân chơi lành mạnh, ý nghĩa để các bạn giao lưu học hỏi, kết nối, học hỏi lẫn nhau.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm chung kết vừa qua nhé!

=====================================================