NHÌN LẠI NHỮNG HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC TẠI HOA SEN NĂM 2021

Đọc sách là con đường ngắn nhất để giúp bạn tiếp cận với nền văn minh của nhân loại, giúp các bạn học sinh mở ra cánh cửa tri thức.

Hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách, trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen đã không ngừng nỗ lực mang đến nhiều chương trình và hoạt động bổ ích như: “Ngày hội khuyến đọc, Chương trình điểm sách vào giờ chào cờ mỗi tuần, sinh hoạt CLB bạn yêu sách định kỳ hàng tuần, chương trình giới thiệu sách Mỗi tuần một cuốn sách, cuộc thi Cuốn sách của tôi”, giúp các em học sinh phát triển văn hóa đọc, tạo cho học sinh có được thói quen tiếp xúc hàng ngày với tri thức mới qua những trang sách.

Cùng Ad điểm lại những hoạt động phát triển văn hóa đọc trong năm học vừa qua và cmt cho Ad biết hoạt động nào mà bạn yêu thích nhất nhé!

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức – TP. HCM