Rộn Ràng Ngày Nhập Học Sau Tết của HoaSen-er

Sau hơn 2 tuần nghỉ Tết Nguyên Đán và trước tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam cơ bản đã được kiểm soát. Vào ngày 22/02/2021 học sinh tại cơ sở Bình Dương và ngày 01/3/2021 học sinh tại các cơ sở TP. HCM đã chính thức nhập học trong niềm hân hoan và quyết tâm chinh phục những thành công mới.

Việc đảm bảo môi trường sức khỏe an toàn cho các em học tập và sinh hoạt được nhà trường đặc biệt quan tâm. Vì vậy, trước ngày nhập học nhà trường đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ các phòng học và khu vực khuôn viên, trang bị đầy đủ nước rửa tay, xà phòng diệt khuẩn ở tất cả các cơ sở. Khi đến nhập học, giáo viên và các em học sinh đều được yêu cầu đo thân nhiệt và hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách, đồng thời nhà trường cũng tăng cường lực lượng ở bộ phận y tế cũng như ở các bộ phận liên quan nhằm đảm bảo xử lý kịp thời các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình học.

Bên cạnh đó, nhà trường đã yêu cầu học sinh khai báo y tế online nhằm chủ động nắm bắt tình hình di chuyển đến hoặc trở về từ ngoài tỉnh của học sinh. Đặc biệt, các thầy cô đã tích cực tuyên truyền các em tuân thủ theo thông điệp 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế) nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bản thân và người xung quanh trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường hiện nay.

Năm 2021 là năm đánh dấu mốc quan trọng Kỷ niệm 10 năm thành lập trường, Thầy và trò trường Hoa Sen quyết tâm đạt được những mục tiêu đã đề ra và cùng nhau cố gắng vì sự phát triển của Hệ thống giáo dục Hoa Sen ngày càng vững mạnh.

=============================================================================

Quý phụ huynh có nhu cầu tham quan, tư vấn vui lòng liên hệ : Hotline : 0938221966 , hoặc đăng ký trực tuyến online: https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:
♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM
Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM
Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức – TP. HCM
♦️ Cơ sở Bình Dương: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Call Now Button