TẠI HOA SEN CON HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Đánh giá post

Có khi nào quý phụ huynh thắc mắc rằng: “Tại Hoa Sen con học được những gì?”

Hệ thống giáo dục Hoa Sen – nơi sẵn sàng trang bị cho các em học sinh đầy đủ vốn kiến thức đồng thời rèn luyện cho các em những kỹ năng sống thực tiễn, bồi dưỡng các phẩm chất cần thiết của một công dân quốc tế tiêu chuẩn.

Tại Hoa Sen, các em học sinh sẽ được:

Cải thiện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh: tăng cường giờ tiếng Anh, luyện thi IELTS trong giờ học chính khóa, luyện nói tiếng Anh toàn trường. Vào học tại Hoa Sen sẽ không sợ và mạnh dạn nói được tiếng Anh sau 2 tháng.

Tiếp cận cũng như cập nhập các kiến thức công nghệ 4.0 qua chương trình Tin học MOS/IC3: với định hướng giáo dục hội nhập quốc tế, trường Hoa Sen đã áp dụng chương trình tin học đạt chuẩn quốc tế với tỷ lệ đạt chứng chỉ là 100%.

Chương trình giáo dục theo mô hình quốc tế STEM giúp học sinh phát triển tư duy sáng tạo và hướng nghiệp: Tổ chức dạy học tích hợp theo mô hình quốc tế STEM, ứng dụng, trải nghiệm thực tiễn, tạo ra các sản phẩm KHKT.

Giáo dục và rèn luyện nhân cách, kỹ năng sống: kỷ luật nghiêm, kiên trì giáo huấn thái độ hành vi bằng các biện pháp tâm lý, y học giúp các em từ bỏ thói quen xấu, tệ nạn học đường. Tổ chức các hoạt động tình nguyện giúp các em biết chia sẻ yêu thương.

Giúp các em định hướng và trang bị cho bản thân những kiến thức nền tảng về văn hóa, nghệ thuật đời sống: qua các cuộc trò chuyện chuyên đề với chuyên gia, người nổi tiếng… trong nhiều lĩnh vực và các chương trình ngoại khóa.

Rèn luyện kỹ năng, đam mê thể dục thể thao; nâng cao sức khỏe và thấu hiểu giá trị của sự kiên trì: nhà trường đưa chương trình thể dục thể thao tự chọn vào giảng dạy với những bộ môn: bóng đá, bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ,…

Phát triển năng khiếu của cá nhân: thông qua các hoạt động văn thể mỹ, CLB Thể dục thể thao, Gym, Khiêu vũ, Bóng đá,… giúp các em hình thành thái độ sống tích cực, trẻ khỏe và tự tin.

Trường Hoa Sen hy vọng những trải nghiệm học tập thực tế và giao lưu đầy thú vị sẽ là hành trang giúp #teamTHHOASEN tự tin hơn khi bước vào tương lai nhé!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022

Phương thức tuyển sinh: Trường tuyển sinh qua xét tuyển không thi tuyển và hoàn thành 2 bài kiểm tra đầu vào của trường (Tiếng Anh và Năng lực tư duy)

Đăng kí tuyển sinh qua website: https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/

Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại 2 cơ sở của trường: CS2: 674/7 Xa Lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức – TP. HCM CS4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương

• Hotline: (028) 3736 1988 0901 379 685 0938 22 1966 (Zalo)

• MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI: https://hoasenschool.edu.vn/tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022/

Call Now Button