CƠ SỞ HOA SEN DĨ AN THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN CƠ HỮU (TOÀN THỜI GIAN)
1. BỘ MÔN VÀ SỐ LƯỢNG GIÁO VIÊN CẦN TUYỂN
Cơ sở Hoa Sen Dĩ An, trường THCS – THPT Hoa Sen đang có nhu cầu tuyển dụng:
– 02 giáo viên Toán;
– 02 giáo viên Ngữ Văn;
– 01 giáo viên Hóa;
– 02 giáo viên Tiếng Anh;
– 02 giáo viên Lịch sử.
2. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN
Yêu cầu chung: Có tinh thần trách nhiêm cao trong công việc, chất giọng thu hút học sinh, dưới 40 tuổi.
Yêu cầu công việc: làm công tác chủ nhiệm, giảng dạy bộ môn, tham gia các hoạt động phong trào khác trong Nhà trường.
3. CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC VÀ LƯƠNG, THƯỞNG
– Lương: khởi điểm từ 9 đến 16 triệu, tùy theo năng lực của giáo viên, có chế độ lên lương, thưởng xứng đáng cho giáo viên giỏi.
– Giáo viên cơ hữu được Nhà trường đóng bảo hiểm, thực hiện đầy đủ các phúc lợi xã hội khác, cũng như được thưởng ngày lễ, tết trong năm.
Hồ sơ được chọn sẽ được BGH mời đến Nhà trường phỏng vấn.
4. NỘI DUNG HỒ SƠ
– Đơn xin việc;
– Sơ yếu lí lịch cá nhân;
– Bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học;
– Các chứng chỉ liên quan.
Thầy cô có thể nộp bản photo, bổ sung lại bản công chứng cho nhà trường khi đậu phỏng vấn tuyển dụng.
5. THỜI HẠN, CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
– Thời hạn nhận hồ sơ: đến hết ngày 6.8.2022. Người nộp hồ sơ trước sẽ được ưu tiên phỏng vấn và tuyển dụng.
– Cách ứng viên nộp hồ sơ:
+ Cách 1: Tất cả văn bằng, chứng chỉ ứng viên scan gửi về địa chỉ email giaovu.hoasen@gmail.com . Điện thoại: 0975 748 284 (Cô Hồng).
+ Cách 2: Chuyển hồ sơ trực tiếp đến trường theo địa chỉ Số 636 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương
– Địa điểm làm việc: Cơ sở Hoa Sen Dĩ An, trường THCS – THPT Hoa Sen, Số 636 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Nhà trường rất mong được hợp tác cùng quý Thầy cô!