Top 5 trường nội trú cấp 3 ở Thủ Đức tốt nhất để học 

Việc lựa chọn cho con em mình một trường nội trú cấp 3 ở Thủ Đức không phải chuyện dễ dàng và luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Việc lựa chọn được một ngôi trường tốt để con em theo học cũng giống như trao một mảnh chìa khóa thành công cho chính các em vậy. Chính vì thế, hãy cùng khám phá Top 5 trường nội trú cấp 3 ở Thủ Đức nhé.

Top 5 trường nội trú cấp 3 ở Thủ Đức tốt nhất

1.  Trường THPT Hoa Sen

Trường tập trung đào tạo ngôn ngữ cho học sinh

Một cái tên quen thuộc và được lựa chọn bởi nhiều phụ huynh đó chính là trường THPT Hoa Sen – ngôi trường luôn dẫn đầu trong danh sách các trường nội trú cấp 3 ở Thủ Đức. Không phải tự nhiên mà trường nội trú Hoa Sen có được sự tin tưởng lớn đến vậy từ các bậc cha mẹ, chất lượng giảng dạy và môi trường rèn luyện, học tập hàng đầu chính là yếu tố then chốt.

HỆ THỐNG GIẢNG DẠY, CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI VÀ TỐI ƯU

Trường THPT Hoa Sen áp dụng hệ thống giáo trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được tối ưu hóa để đảm bảo mang đến phương thức giảng dạy phù hợp nhất đối với học sinh. Tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng nền tảng giáo dục STEM. Tại đây, đề cao những kiến thức khoa học, tính thực tiễn và hướng đến giải pháp có tính ứng dụng cao để mang vào giảng dạy.

Học tập với giáo viên người nước ngoài

Các cơ sở của trường THPT Hoa Sen luôn được đầu tư bài bản về trang thiết bị giảng dạy, khuôn viên và cảnh quan, đảm bảo mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh. Những phòng học chuyên môn đầy đủ thiết bị dung cụ, các phòng chức năng tiên tiến là tiền đề cho chất lượng giảng dạy hàng đầu mà trường THPT Hoa Sen luôn tâm niệm và duy trì.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO HỌC SINH

Phát triển toàn diện luôn là bài toán mà các bậc cha mẹ và nhà trường quan tâm. Tại trường THPT Hoa Sen, học sinh không chỉ học về các môn học cơ bản mà còn được dành nhiều thời gian cho các môn học về thể chất, năng khiếu và các kỹ năng mềm cần thiết khác.

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Học sinh được phân bổ thời khóa biểu hợp lý và cân bằng giữa các môn học truyền thống và các hoạt động thể thao, thực hành, hoạt động ngoại khóa để đảm bảo sự năng động, tăng cường vốn sống, trải nghiệm thực tế, sự tương tác giữa học sinh với nhau và với giáo viên, làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài và bền vững cho mỗi cá nhân.

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Một nền tảng để hướng đến chất lượng giáo dục quốc tế tại Trường THPT Hoa Sen đó chính là trình độ tiếng Anh. Nhà trường luôn đề cao và đặt tiếng Anh làm một trong những yếu tố quyết định trong phương hướng đầu tư và phát triển. Học sinh được tham gia các lộ trình đào tạo bài bản để giúp các em đạt được các chứng chỉ theo hệ thống đánh giá Cambridge.

Ngoài tiếng Anh, trình độ tin học cũng là một nền tảng quan trọng. Nhà trường đã áp dụng chương trình Tin học Quốc tế MOS/IC3 vào giảng dạy để phục vụ tối ưu cho quá trình học tập và sẵn sàng cho công việc trong tương lai.

Thông tin hệ thống trường THPT Hoa Sen:

 • Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú (Quận 9 cũ)
 • Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú (Quận 9 cũ)
 • Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ (Q. Thủ Đức cũ)
 • Cơ sở tại Bình Dương: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An
 • Email: info@trunghochoasen.com
 • HOTLINE: 0938 22 1966 (Zalo)
 • Tổng đài tuyển sinh: 0901 379 685

2.Trường nội trú cấp 3 Bách Việt ở Thủ Đức

Trường THPT Bách Việt cũng là một ngôi trường nội trú cấp 3 ở Thủ Đức với chất lượng giảng dạy thuộc top đầu. Với khuôn viên rộng rãi và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc gia, nhà trường sở hữu đội ngũ dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THPT mang đến sự yên tâm cho các bậc phụ huynh và môi trường học tập tốt cho các em học sinh.

Nhà trường cũng luôn quan tâm đầu tư vào các môn học thể chất và năng khiếu như đá bóng, bơi lội hay âm nhạc để đảm bảo sự phát triển cân bằng và toàn diện cho học sinh. Với nhiều hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi về tiếng anh, kỹ năng mềm giúp cho học sinh tại trường luông có cơ hội cọ sát để nâng cao trải nghiệm thực tế.

Thông tin địa chỉ trường THPT Bạc Việt: 653 Quốc lộ 13, Khu phố 3, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

3.Trường cấp 3 nội trú Hồng Đức

Một cái tên khác trong Top các trường cấp 3 nội trú ở Thủ Đức đó chính là trường THPT Hồng Đức. Với mục tiêu học để thích ứng với mọi hoàn cảnh chứ không phải vì điểm số, học để vận dụng chứ không chỉ vì kiến thức lý thuyết, giáo trình giảng dạy của trường luôn đề cao tính thực tiễn, ứng dụng và trải nghiệm thực tế cho học sinh.

Với không gian học tập và cơ sở vật chất hiện đại và quy mô, trường THPT Hồng Đức luôn cam kết chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra của học sinh khi theo học tại đây. Học sinh được rèn luyện với các trang thiết bị nghe nhìn hiện đại, hệ thống phòng thí nghiệm đầy đủ và phòng tin học, thư viện đạt chuẩn của nhà trường. Học sinh còn có không gian rộng lớn với sân đá bóng, hồ bơi siêu lớn để đảm bảo các hoạt động rèn luyện thể chất song song.

Thông tin trường THPT Hồng Đức:

 • Trụ sở (cơ sở 1): 20/28/26 – 38/15 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh Q.TP
 • Cơ sở 2: cư xá 301 đường D1, phường 25, Q. B Thạnh
 • Cơ sở 3: Số 118 Nam Hòa, P Phước Long A, Q9

4.Trường nội trú cấp 3 Nguyễn Khuyến ở Thủ Đức

Luôn nằm trong danh sách các trường nội trú cấp 3 ở Thủ Đức có chất  lượng tốt đó chính là trường THPT Nguyễn Khuyến. Ngôi trường có truyền thống giảng dạy và đào tạo có tiếng tại thành phố vẫn luôn là cái tên đáng cân nhắc của nhiều bậc phụ huynh học sinh.

Được giảng dạy và đào tạo bởi nhiều giáo viên nổi tiếng, có kinh nghiệm và trình độ cao, học sinh tại trường THPT Nguyễn Khuyến luôn đạt những thành tích học tập đáng nể. Ngoài những môn học truyền thống, nhà trường vẫn luôn kết hợp các chương trình ngoại khóa, thực hành và không ngừng phát triển cơ sở vật chất để đảm bảo sự phát triển không ngừng trong giảng dạy.

Cơ sở trường Nguyễn Khuyến Thủ Đức: 327 QL13, Khu phố 5, quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức

5.Trường cấp 3 nội trú Đông Dương

Vị trí cuối cùng trong Top 5 trường nội trú cấp 3 ở Thủ Đức là trường THPT Đông Dương. Với định hướng giảng dạy dựa trên sự tương tác hai chiều giữa học sinh với giáo viên và học sinh với học sinh, nhà trường luôn tạo điều kiện để học sinh phát huy tối đa năng khiếu của bản thân và tham gia vào các chương trình thực tế.

Nhà trường cũng không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị để mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh của mình.

Thông tin trường THPT Đông Dương:

 • Trụ sở: số 134/2, Đường số 6, KP4, P. Tam Phú, Thủ Đức.
 • Cơ sở 2: 114/37/12A và 114/37/12E đường số 10, phường 9, quận Gò Vấp

Với danh sách top 5 trường nội trú cấp 3 ở Thủ Đức, hy vọng các bậc cha mẹ sẽ có được những thông tin hữu ích để có thể chọn được địa chỉ phù hợp và an tâm để gửi gắm con em mình theo học và rèn luyện. 

Trường Nội Trú Cấp 3 Ở Sài Gòn Tốt Nhất – Hoa Sen School

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button