Trường nội trú cấp 2 tại tphcm

Tuyển sinh tiểu học tại trường Hoa Sen

Trường Nội Trú Cấp 2 Tại TpHCM – Trường Tiểu Học -THCS-THPT Hoa Sen

Trường THCS-THPT Hoa Sen được ra đời với sứ mệnh đào tạo nên những công dân có ích toàn cầu với cơ hội học tập trong môi trường hội nhập quốc tế tại TPHCM.

Hệ thống trường Hoa Sen với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại TPHCM, thầy cô không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cho học sinh ở bậc trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Trường Nội Trú Cấp 2 Hoa Sen Tại TpHCM

Trường THCS-THPT Hoa Sen là trường Bán trú – Nội trú chất lượng cao có cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Phòng học được trang bị máy điều hòa, máy chiếu, âm thanh.

Phòng ngủ có tivi, tủ lạnh, máy điều hòa hiện đại. Sân bóng đá mini, phòng tập thể hình (gym)… đáp ứng được đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển toàn diện cho chúng em.

Học sinh cấp 2 trường Nội Trú Hoa Sen TPHCM

Những tiêu chí sau của trường Hoa Sen sẽ giúp Quý phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình theo học tại trường:

Học sinh cấp 2 trường Nội Trú Hoa Sen TPHCM

Phương pháp dạy học và giáo dục tích cực, luôn đổi mới, theo kịp thời đại và hội nhập quốc tế.

Tiếng Anh làm nền tảng, đưa anh văn quốc tế Ielts vào giờ học chính khóa. Tổ chức ngày hội Stem và dạy học cách trải nghiệm bằng các mô hình sáng tạo.

Trải nghiệm tự quản, kỹ năng sống, hoạt động CLB: văn nghệ, gym, TDTT, khiêu vũ. Giáo dục lòng hiếu thảo thông qua lễ “Tri ân và trưởng thành”

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)