Trường THPT dân lập Hoa Sen TPHCM

Trường Hoa Sen được thành lập theo Quyết định số 3408/QĐ-UBND do UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 11/07/2011.

Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường THCS – THPT Hoa Sen không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy, tự hào là một trong những ngôi trường có chất lượng tốt nhất tại Tp.HCM với hơn 2000 học sinh ở tất cả các tỉnh thành đang theo học.

Hiện nay, hệ thống trường Hoa Sen có 5 Cơ sở tại Quận 9, Quận Thủ Đức – TP. HCM và tại TP. Dĩ An, TP. Thuận An – Bình Dương với các chế độ học: Hai Buổi – Bán Trú – Nội trú.

Đến với trường Hoa Sen, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ về kiến thức và kỹ năng tự tin hòa nhập vào môi trường toàn cầu hóa, sẵn sàng cho cuộc cách mạng 4.0. Đồng thời các em sẽ được định hướng nghề nghiệp sớm, được tạo môi trường để phát triển toàn diện, được sống đúng với lứa tuổi của mình và được quan tâm tận tình bởi những người thầy đồng thời cũng là những người bạn.

Trường Hoa Sen tự hào là ngôi trường tiên phong trong việc áp dụng mô hình GD STEM vào chương trình học, giúp học sinh không những hiểu biết về kiến thức khoa học mà còn vận dụng, thực hành, tạo ra được những sản phẩm ứng dụng. Đây cũng là sân chơi để các em thỏa sức đam mê, nghiên cứu khoa học, công nghệ, kỹ thuật…

Bên cạnh đó, Chương trình Tiếng Anh phân hóa chuyên sâu theo lộ trình chuẩn giúp các em đạt được chứng chỉ Cambridge: Flyers, KET và đặc biệt IELTS 4.0+ tương đương 10 điểm tiếng Anh kỳ thi THPT quốc gia.

Nhà trường tập trung tạo điều kiện cho học sinh được thỏa sức theo đuổi đam mê, thể hiện năng khiếu qua chương trình TDTT (bơi lội, võ thuật, gym, văn nghệ, …), rèn luyện các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, lãnh đạo, xử lý tình huống… qua các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, cùng các chương trình học giá trị sống – kỹ năng sống.

Trường Hoa Sen luôn đặt mục tiêu xây dựng một thế hệ học sinh phát triển toàn diện về trí – thể – mỹ và một tâm hồn giàu tình thương, văn hóa bản sắc Việt Nam.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ HOA SEN

nơi phụ huynh học sinh đặt trọn niềm tin – nơi khai phóng tài năng trẻ Việt Nam

NHẰM TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN.
 TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS-THPT HOA SEN
THÔNG BÁO XÉT TUYỂN HỌC KỲ 2 . NĂM HỌC 2020-2021
TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 12, CÁC CHẾ ĐỘ ( NỘI TRÚ – BÁN TRÚ – HAI BUỔI )

Hình thức xét tuyển: Trường Hoa Sen xét tuyển điểm trung bình học kỳ 1, học sinh có học lực từ Trung bình và hạnh kiểm khá trở lên.
Thời gian đăng ký xét tuyển: 11/11/2020
Đến ngày: Từ ngày 31/01/2021

Lưu ý:
Trường THCS-THPT Hoa Sen có 4 cơ sở 1,2,3,4. Cả 4 cơ sở đều có các loại hình Hai buổi – Bán trú – Nội trú từ Lớp 6 đến Lớp 12.
Quý phụ huynh có thể tham quan và đăng ký chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.
Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM
Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM
Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức, TP. HCM
Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An ,Bình Dương
Quý Phụ huynh có nhu cầu tham quan tư vấn đăng ký nhập học Vui lòng nhắn tin hoặc điền vào mẫu đăng ký. Bộ phận tuyển sinh trường THCS-THPT Hoa Sen sẽ goi lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu.
Quý phụ huynh có thể xem hình ảnh khuôn viên và môi trường học tập tại link liên kết: http://bit.ly/2KPMKzg
Hotline: (028) 3736 1988
Hotline: 0938221966 ( Cô Lệ Quyên )
Hotline: 0901379685 ( Cô Liên