TƯNG BỪNG NGÀY HỘI E-STEM CÙNG HOASEN-ER TẠI CS4

Hiện nay, Giáo dục theo phương pháp trải nghiệm sáng tạo STEM ngày càng phổ biến và mang lại những hiệu quả tích cực, trường THCS – THPT Hoa Sen cũng đang nỗ lực để nhân rộng mô hình này đến với tất cả các bạn học sinh ở tất cả các cơ sở.

Thứ năm, ngày 25/05/2021 nhà trường đã tổ chức Ngày hội trải nghiệm E – STEM hướng đến bảo vệ môi trường xanh, đây là chương trình giáo dục STEM đầu tiên được tổ chức dành riêng cho các bạn CS4, với mục đích giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, kết hợp với các hoạt động theo phương pháp giáo dục hiện đại.

Chương trình hấp dẫn và thu hút tất cả các bạn học sinh bởi nhiều hoạt động thú vị. Các bạn được tự tay thiết kế trang phục tái chế với slogan “Hãy là Đại sứ Hoa Sen bảo vệ môi trường”, được trải nghiệm rất nhiều hoạt động khác như Vẽ tranh “VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH”, thực hành các thí nghiệm hóa học, toán học, công nghệ, tham gia các hoạt động thể dục thể thao, các trò chơi dân gian…

Mỗi ngày một trải nghiệm mới, trường THCS – THPT Hoa Sen luôn mang đến cho tất cả các bạn học sinh một môi trường giáo dục tốt, một sân chơi bổ ích để các bạn thỏa sức phát triển bản thân.

Khép lại chương trình ngày hội E-STEM, xin chúc mừng các lớp đã xuất sắc giành được các giải thưởng cao trong cuộc thi.

Kết quả của cuộc thi vẽ tranh “VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH”

Giải Nhất: Lớp 10A1

Giải Nhì: Lớp 10A5

Giải Ba: Lớp 10A4

Giải Khuyến khích: Lớp 11A2 và 10A

Kết quả cuộc thi “DUYÊN DÁNG THỜI TRANG TÁI CHẾ”

1 Giải Nhất – Lớp 11A1

1 Giải Nhì – Lớp 11A2

1 Giải Ba – Lớp 10A4

3 Giải khuyến khích – Lớp 10A3, 10A5, 10A6

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình.

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức – TP. HCM