TUỔI TRẺ HOA SEN HƯỞNG ỨNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV

Hòa chung không khí sôi nổi trong những ngày qua, Hệ thống giáo dục Hoa Sen cùng toàn dân hướng ứng Ngày bầu cử Đại Biểu Quốc Hội Khóa XV.

Chủ nhật (ngày 23/5/2021) từ 7h đến 19h, sẽ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Hội đồng bầu cử quốc gia đã nhấn mạnh rằng: “ Bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND là quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân. Mỗi lá phiếu của cử tri sẽ góp phần lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.”

Nhà trường đã phối hợp triển khai phổ biến các nội dung bầu cử, treo băng rôn ngay trong trường để giúp mọi người nắm rõ thông tin về bầu cử ĐBQH, đại biểu HĐND và các quy định trong công tác bầu cử:

• Cử tri phải tự mình đi bầu cử, không được nhờ người khác bầu cử thay.
  • Khi cử tri viết phiếu bầu, không ai được xem, kể cả thành viên Tổ bầu cử.
  • Nếu viết hỏng, cử tri có quyền đổi phiếu bầu khác.
  • Khi cử tri bỏ phiếu xong, Tổ bầu cử có trách nhiệm đóng dấu “Đã bỏ phiếu” vào Thẻ cử tri.
  • Mọi người phải tuân theo nội quy phòng bỏ phiếu.

Mỗi cử tri có quyền bỏ một phiếu bầu đại biểu Quốc hội và bỏ một phiếu bầu đại biểu Hội đồng nhân dân tương ứng với mỗi cấp Hội đồng nhân dân.

Lưu ý: Trong suốt quá trình bầu cử, cử tri cần đảm bảo thực hiện tốt quy tắc phòng chống dịch COVID-19 theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Hệ thống Giáo dục Hoa Sen xin chúc ngày bầu cử Đại Biểu Quốc Hội khóa XV tới đây diễn ra thành công tốt đẹp.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022
• Phương thức tuyển sinh: Trường tuyển sinh qua xét tuyển không thi tuyển và hoàn thành 2 bài kiểm tra đầu vào của trường (Tiếng Anh và Năng lực tư duy).
• Đăng kí tuyển sinh qua website: https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/
• Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại 2 cơ sở của trường: CS2: 674/7 Xa Lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức – TP. HCM CS4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương
• Hotline: (028) 3736 1988 0901 379 685 0938 22 1966 (Zalo)
• MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI: https://hoasenschool.edu.vn/tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022/