TUYỂN SINH KHỐI TIỂU HỌC TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS – THPT HOA SEN

Trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen thông báo tuyển sinh khối Tiểu học từ lớp 1 – lớp 5 tại cơ sở Dĩ An – Bình Dương chế độ Bán Trú – Hai buổi.

Tại Hệ thống giáo dục Hoa Sen, chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công trong tương lai. Nhà trường mang đến cho học sinh:

Chương trình Tiếng Anh Quốc tế theo lộ trình chuẩn Cambridge

Trải nghiệm mô hình học STEM: giúp các em hiểu biết về khoa học, vận dụng tạo ra các sản phẩm

Chương trình tin học quốc tế IC3 Spark

Chương trình thể dục thể thao tự chọn với đa dạng môn học

Các chương trình rèn luyện kỹ năng sống giúp con phát triển một cách toàn diện.

ĐẶC BIỆT: Rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho Phụ Huynh, Học Sinh đăng ký mới

Ưu đãi lên đến 6.500.000 khi phụ huynh đăng ký năm học mới.

Giảm ngay 10% tổng học phí/năm khi phụ huynh đóng học phí tròn năm học.

Giảm 5% học phí/tháng cho phụ huynh có 2 con (anh, chị, em ruột) học trong cùng hệ thống trường Hoa Sen.

Tặng 1 BALO cho tất cả học sinh khối Tiểu học đăng ký năm học mới.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn về chương trình tuyển sinh và nhận những ưu đãi cực hấp dẫn dành cho PH và HS.

************************************************************************

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022
• Phương thức tuyển sinh: Trường tuyển sinh qua xét tuyển không thi tuyển và hoàn thành 2 bài kiểm tra đầu vào của trường (Tiếng Anh và Năng lực tư duy).
• Đăng kí tuyển sinh qua website: https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/
• Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại 2 cơ sở của trường: CS2: 674/7 Xa Lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức – TP. HCM CS4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương
• Hotline: (028) 37361988 – 0901 379685 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0274 6568868 ( CS4 – Dĩ An)
• MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI: https://hoasenschool.edu.vn/tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022/