Tuyển Sinh Năm Học 2021-2022

Tại Hệ thống giáo dục Hoa Sen, chúng tôi hiểu rằng môi trường giáo dục là yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển trí tuệ và nhân cách của trẻ em.

Sau hơn 10 năm hoạt động, trường Hoa Sen không ngừng mở rộng về quy mô, nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế tạo điều kiện tốt nhất cho công tác đào tạo, là địa chỉ tin cậy của hơn 2000 phụ huynh gửi gắm con em mình theo học.

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh ở bậc Tiểu học đến THPT có một môi trường học tập và phát triển toàn diện. Nay trường TiH – THCS & THPT Hoa Sen thông báo tuyển sinh năm học 2021 – 2022.

– Tại TP. HCM: Tuyển sinh từ lớp 6 – 12 (chế độ: Hai buổi – Bán trú – Nội trú)

– Tại Bình Dương: Tuyển sinh từ lớp 1 – 12 (chế độ: Hai buổi – Bán trú)

– Thời gian nhận hồ sơ: 15/4/2021

– Đối tượng: Học sinh trong cả nước, con em người nước ngoài đang cư trú và làm việc tại Việt Nam. (Không yêu cầu hộ khẩu thường trú tại TP)

– Hình thức tuyển sinh:

+ Trường tuyển sinh qua xét tuyển không thi tuyển.

+ Học sinh hoàn thành 2 bài kiểm tra đầu vào của trường (Tiếng Anh và Năng lực tư duy).

– Địa điểm đăng kí tuyển sinh và nộp hồ sơ

+ Đăng kí tuyển sinh qua website: https://hoasenschool.edu.vn/tuyen-sinh-hoa-sen/

+ Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại 2 cơ sở của trường:

CS2: 674/7 Xa Lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức – TP. HCM

CS4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương

Quý phụ huynh có thể tham quan và đăng ký chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức – TP. HCM

– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: (028) 3736 1988 0938 22 1966 (zalo) 0901 379 685

Lưu ý:

– Tại Tp.HCM, Trường TiH – THCS & THPT Hoa Sen có 3 cơ sở. Cơ sở 1 và 2 có các loại hình Hai buổi – Bán trú – Nội trú từ Lớp 6 đến Lớp 12

– Hệ Tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5): Học tại Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương.