TUYỂN SINH TIỂU HỌC

THỦ TỤC HỒ SƠ BẬC TIỂU HỌC

Phụ huynh cần nộp hồ sơ nhập học theo đúng thời hạn quy định của nhà trường hoặc chậm nhất là 7 ngày sau khi phụ huynh đã đóng đủ các khoản phí. Hồ sơ nhập học bao gồm:

STT Danh mục hồ sơ Đối tượng học sinh
Lớp 1 đầu cấp Chuyển trường trong Tp.HCM Chuyển trường ngoài Tp.HCM
1 Giấy chứng nhận hoàn thành lớp lá x x x
2 Bản sao khai sinh hợp lệ (hoặc bản photo có công chứng của bản gốc) x x x
3 Bản sao sổ hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn, KT3 có công chứng còn hiệu lực x x x
4 Hình 3 x 4 (8 tấm, mặc đồng phục trường Hoa Sen hoặc áo sơ mi trắng) x x x
5 Học bạ bản chính x x
6 Giấy tiếp nhận của trường Hoa Sen x x
7 Giấy giới thiệu chuyển trường do trường nơi đi cấp. x x
8 Giấy giới thiệu chuyển trường do Phòng Giáo dục nơi đi cấp. x

Lưu ý: Đối với trường hợp học sinh có học lực từ trung bình hoặc hạnh kiểm từ khá trở xuống sẽ được yêu cầu thực hiện bản cảm kết giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường, đồng thời, tham gia chương trình Thử thách 1 tháng trước khi trở thành học sinh chính thức của Hệ thống Giáo dục Hoa Sen

Để được hướng dẫn cụ thể, mời Quý vị phụ huynh liên hệ với bộ phận tuyển sinh theo

Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

 

KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

DỊCH VỤ XE ĐƯA RƯỚC

TRƯỜNG THCS-THPT HOA SEN QUA NHỮNG CON SỐ
0+
Học sinh đang theo học
0+
Giáo viên nhân viên
0%
Tốt nghiệp
0%
Du học sinh

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Qúy Phụ Huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn.

  CẢM NHẬN VÀ NIỀM TIN

  Lời chia sẻ của phụ huynh và học sinh
  • Cảm ơn trường nội trú Hoa Sen đã chăm sóc con tôi để tôi có thể an tâm khi mỗi lần đi công tác xa nhà. Tôi thấy mình rất hạnh phúc khi chọn được cho con một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh. Từ khi học nội trú, bé đã biết tự chăm sóc bản thân mình và tự lập hơn khi còn ở nhà với tôi. Cảm ơn tất cả các thầy cô trường Hoa Sen.

   Ông Nguyễn Văn Quyết
   Chủ tịch Hội PHHS - Năm học 2020 - 2021
  • Hôm nay được tham dự buổi Tọa đàm Hiểu Mình – Hiểu Con thật ý nghĩa tại trường Trung học Hoa Sen. Tôi cảm thấy quên hết những lo âu mỗi ngày và tự tin dạy dỗ con trong thời gian sắp tới. Qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các thầy cô Trường THCS – THPT Hoa Sen Q,9 đã luôn đồng hành cùng gia đình. Con tôi ngày càng tiến bộ hơn về mọi mặt. Tôi xin chân thành cảm ơn, chúc các thầy cô nhiều nhiều sức khỏe.

   Bà Nguyễn Mai Tiên
   PHHS Lớp 11A8 - Năm học 2019 - 2020
  • Gia đình tôi chuyển công tác từ Hà Nội vào TP.HCM. Lúc đầu tôi cũng không biết chọn ngôi trường nào tốt và thích hợp khi vào miền nam. Khi nghe bạn bè giới thiệu trường Hoa Sen, tôi đã tìm hiểu và quyết định cho con tôi học ở đây. Sau một học kỳ học tại trường, tôi thấy con tôi tiến bộ và khác nhiều khi còn học ở ngoài Hà Nội. Tôi thật hạnh phúc khi thấy con cái học hành vui vẻ cùng bạn bè.

   Bà Trịnh Khánh Hạ
   Phó Chủ tịch Hội PHHS - Năm học 2020 - 2021
  • Tính em khá là nhút nhát nên ở trường cũ em khó hòa nhập với các bạn. Khi chuyển cấp, em đến học tại trường Hoa Sen. Em có chút lo lắng vì không biết mình có thể thích nghi với môi trường mới hay không. Nhưng sau vài ngày học tại trường thì em đã có thêm những người bạn mới. Em cám ơn trường Hoa Sen vì tất cả thầy cô và các bạn đều thân thiện, vui vẻ và xem nhau giống như là người thân trong gia đình nên đã làm cho một người có tính nhút nhát như em thay đổi, cởi mở hơn.

   Em Đinh Thảo Châu
   Lớp 11B1 - Ủy viên BCH Đoàn trường THPT Hoa Sen
  • Em rất thích học các môn thực hành khoa học sáng tạo nên em đã đến với trường Hoa Sen vì em được biết trường áp dụng phương pháp giáo dục STEM vào chương trình chính khóa. Đây là điều mà em rất thích vì em có thể thỏa sức sáng tạo ra những sản phẩm có tính ứng dụng vào thực tế như nước rửa tay khô, nhà chống lũ,… Em cảm ơn nhà trường đã cho chúng em cơ hội được tiếp cận với những phương pháp giáo dục hiện đại.

   Em Phạm Khải Đăng
   Lớp 11B2 - Thành viên CLB STEM
  • Câu lạc bộ tiếng Anh tại Hoa Sen là điều thu hút em nhất. Em được sinh hoạt CLB mỗi tuần một lần, chúng em kể các câu chuyện vui bằng tiếng Anh cho nhau nghe, nhờ đó em có thể luyện được kỹ năng nghe, nói và trau dồi vốn từ vựng của mình. Em cảm ơn nhà trường và đối với em “HOA SEN IS THE BEST”.

   Em Nguyễn Thành Phú
   Lớp 9A1 - Liên đội phó trường THCS Hoa Sen
  Call Now Button