4 ĐIỀU LƯU Ý KHI CHỌN TRƯỜNG CHO CON

Để chọn được trường học phù hợp nhất với định hướng, năng lực học tập của con, bố mẹ cần lưu ý những yếu tố nào?

Đánh giá năng lực học tập và lộ trình học tập phù hợp

Dựa vào đánh giá năng lực của con để bố mẹ có thể lựa chọn cho con một lộ trình học hợp lý giúp con giảm áp lực học tập và nhanh chóng thích nghi với lộ trình học tập mới.

Chất lượng giảng dạy và các thế hệ học sinh đã tốt nghiệp

Bố mẹ có thể dựa vào bề dày lịch sử, kinh nghiệm đào tạo của trường và thành tích học tập của học sinh qua các năm để đánh giá chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Định hướng nghề nghiệp và phát triển các kỹ năng giá trị sống

Bố mẹ cần tìm hiểu các chương trình phát triển kỹ năng sống, hướng nghiệp ngay từ bậc trung học để con được bồi dưỡng và phát triển toàn diện

Dự đoán khả năng tài chính của gia đình

Tùy vào khả năng tài chính của mình để bố mẹ có thể lựa chọn cho con một môi trường và lộ trình học hợp lý.

Bố mẹ hãy cân nhắc và lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp mình để con có thể được học tập và phát triển tốt nhất nhé!

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức – TP. HCM