CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH QUỐC TẾ TẠI HOA SEN

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH QUỐC TẾ

Với định hướng hội nhập quốc tế, Hệ thống giáo dục Hoa Sen luôn không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm mang đến cho các em học sinh nền giáo dục tiên tiến, hiện đại với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ công dân toàn cầu tiêu chuẩn – những công dân không sợ và luôn mạnh dạn, tự tin khi nói tiếng Anh.

Để làm được điều đó, BGH nhà trường đã lấy tiếng Anh làm nền – như một bệ phóng, một chìa khóa mở ra cánh cửa hội nhập, cánh cửa thành công cho các thế hệ học sinh Hoa Sen. Vì thế mà dạy và học tiếng Anh luôn là ưu tiên hàng đầu của nhà trường.

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh luôn được nhà trường tuyển chon kỹ lưỡng, có chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế như: TESOL, IELTS và nhiều giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đó là một lợi thế cực kì tốt vì các em học sinh có thể vừa được học và luyện tập giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Những điểm nổi bật của chương trình tiếng Anh tại trường Hoa Sen:

• Học sinh có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 8 tuần.
  • Học cùng giáo viên nước ngoài vào các giờ học thực hành giao tiếp thú vị, hấp dẫn
  • Chương trình học là sự kết hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình quốc tế.
  • Giáo trình học theo từng cấp độ, phù hợp với năng lực học sinh.

+ Lớp 1 – 5: Giáo trình i-learn Smart Start

+ Lớp 6 – 8: Cơ sở Tp. HCM: Giáo trình i-learn Smart World; Cơ sở Dĩ An: Giáo trình Global Success

+ Lớp 10 – 11: Giáo trình Bright

+ Lớp 9 + 12: SGK của Bộ giáo dục

Năm học 2023 – 2024, nhà trường tổ chức Kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 11 để tổ chức lớp theo khả năng của HS. Nhà trường có lộ trình giảng dạy phân hóa giúp các em đạt chứng chỉ IELTS tối thiểu 4.0 (tương đương 10 điểm môn Tiếng Anh trong kỳ thi THPT quốc gia) sau khi hoàn thành chương trình lớp 12.

Bên cạnh đó, nhằm giúp cho các em có cơ hội rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày, nhà trường tổ chức rất nhiều các hoạt động sôi động và bổ ích như Chương trình phát thanh học đường bằng tiếng Anh, Ngày hội tiếng Anh, English Zone – English & Entertainment, Cuộc thi hùng biện bằng Tiếng Anh… tạo ra môi trường nhiều màu sắc để các em vừa học – vừa chơi.

Trong những năm vừa qua, Ban Anh Văn nhà trường đã hợp tác với nhiều trường đại học trong và ngoài nước, có các chương trình tham quan, tập huấn, trao đổi học sinh để giúp các em học sinh Hoa Sen có cơ hội giao lưu, học hỏi và được tiếp cận với nền giáo dục quốc tế.

Năm học 2022 – 2023 là một năm học đầy tự hào khi các em học sinh đạt được rất nhiều thành tích cao như:

Hoàn thành xuất sắc kỳ thi IELTS với số điểm từ 6.0 – 7.5 qua các đợt thi.

1. Lê Duy Khánh – 12A1 – CS1 – IELTS 7.0
2. Phan Hoàng Minh Trí – 12A1 – CS1 – IELTS 6.5
3. Tiêu Nhật Thành – 12A1 – CS1 – IELTS 6.5
4. Đỗ Trần Trí – 12A1 – CS1 – IELTS 6.0
5. Vòng Trần Tuấn Kiệt – 12A1 – CS1 – IELTS 5.5

Đạt nhiều huy chương trong Kỳ thi Olympic 30/4 Mở Rộng dành cho học sinh khối THCS và khối 10, 11 của khu vực phía Nam

Em Ôn Gia Hào – 10A1 CS2 – Huy chương Vàng – Môn Tiếng Anh 10

Em Nguyễn Mạnh Hưng – 11A1 CS2 – Huy chương Bạc – Môn Tiếng Anh 11

Em Phan Lê Cẩm Tú – 10A1 CS2 – Huy chương Đồng – Môn Tiếng Anh 10

Em Lê Xuân Hiếu – Huy chương Đồng môn Tiếng Anh 6

Em Nguyễn Xuân Phong – Huy Chương Đồng môn Tiếng Anh 8

Đội tuyển Học sinh Giỏi của trường tham gia Kỳ thi Học Sinh Giỏi Cấp Thành Phố và đạt được rất nhiều thành tích cao tại các bộ môn khác nhau. Đặc biệt có em Võ Nguyễn Minh Phúc – Lớp 12A1 đã đạt giải Nhì môn tiếng Anh.

Qua những thành tích mà các em đã đạt được cho thấy học sinh Hoa Sen ngày càng tiến bộ về trình độ tiếng Anh nhờ chương trình đào tạo được định hướng đúng đắn của nhà trường.

Trường Hoa Sen luôn hướng tới trang bị cho tất cả các em nền tảng tiếng Anh vững chắc vì đây sẽ là bước đệm quan trọng, là bệ phóng cho con đường học vấn và nghề nghiệp sau này.

================================================================================

Hệ thống Giáo dục Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Tổng đài Tuyển sinh: 0901 379 685 (Cơ sở Tp. HCM) – 0901 319 685 (Cơ sở Dĩ An, Bình Dương)