Cơ sở vật chất tại Hệ thống Giáo dục Hoa Sen

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường THCS – THPT Hoa Sen đã phát triển thành hệ thống với 5 cơ sở. Trong đó, có 3 cơ sở tọa lạc tại TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh và 1 cơ sở tại TP. Dĩ An – Bình Dương.

Mỗi cơ sở đều được nhà trường không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, chất lượng cao nhằm mang đến cho các em học sinh thân yêu môi trường học tập cũng như chất lượng giáo dục tốt nhất. Hoa Sen tự hào là một trong những trường nội trú chất lượng cao tại địa bàn thành phố.

KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

Cảnh quan khuôn viên nhà trường luôn rợp bóng cây xanh giúp cân bằng hệ sinh thái trong nhà trường, giúp học sinh được thư giãn tinh thần và duy trì cuộc sống lành mạnh.

LỚP HỌC

Tất cả các phòng học và phòng chức năng tại Hệ thống Giáo dục Hoa Sen được trang bị đầy đủ máy lạnh, smartTV, hệ thống âm thanh trợ giảng. Mỗi phòng học đều được đảm bảo ánh sáng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, bàn ghế và rèm cửa được thiết kế nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập và ngủ trưa tại trường của học sinh.

KHU NỘI TRÚ CHẤT LƯỢNG CAO

Với mong muốn Hoa Sen sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 cho các em học sinh, mỗi phòng nội trú được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại: giường, nệm, smartTV, tủ lạnh, tủ cá nhân, tủ giày và khu vực treo quần áo, nhà vệ sinh khép kín, hành lang rộng, thoáng mát. Đặc biệt hơn cả là có dịch vụ chăm sóc đặc biệt theo nhu cầu của phụ huynh, học sinh.

Nhà ăn sạch sẽ, rộng rãi, khang trang. Thực phẩm được nhập về mỗi ngày để đảm bảo độ tươi sống cũng như giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng. Thực đơn hàng tuần của học sinh được chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu sao cho chế độ dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi nhất. Khu vực bếp có đội ngũ nhân viên bếp nấu ăn tại trường, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

KHU THỂ DỤC THỂ THAO

Phòng GYM và hệ thống sân chơi TDTT được trang bị đầy đủ tiện nghi tích hợp với sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông,…để học sinh có thể rèn luyện thể lực, giao lưu học hỏi lẫn nhau cũng như phát tiển năng khiếu của bản thân.

DỊCH VỤ XE ĐƯA RƯỚC

Hệ thống xe đưa rước với dàn xe 7,16, 29 chỗ đời mới, sạch sẽ phục vụ việc đưa rước học sinh hàng ngày với những bác tài xế có tâm và nhiều năm kinh nghiệm. Mong muốn của nhà trường là chia sẻ với phụ huynh để phụ huynh có thể an tâm đi làm, học sinh hãy để nhà trường chăm sóc.

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức – TP. HCM

♦️ Cơ sở Bình Dương: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An

Điện thoại: (028) 3736 1988 – 0938221966 – 0901 379 685 – 0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)

Call Now Button