CHƯƠNG TRÌNH TIN HỌC QUỐC TẾ

TIN HỌC QUỐC TẾ

Định hướng của Hệ thống giáo dục Hoa Sen chính là cập nhật những xu thế giáo dục mới trên toàn cầu để giảng dạy cho các em học sinh cũng như mong muốn các em sẽ được học, được tiếp cận với nền giáo dục tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay. Đó cũng là lý do mà Hệ thống giáo dục Hoa Sen đưa chương trình Tin học Quốc tế MOS/IC3 vào giảng dạy từ năm học 2018 – 2019.

Những giá trị “vàng” trong chương trình Tin học Quốc tế

Với chương trình IC3 Spark cho khối Tiểu học, các em có cơ hội tiếp cận sớm với công nghệ số ngay từ rất sớm để nắm được những kiến thức về máy tính cơ bản, biết cách sử dụng internet một cách thành thạo và an toàn. Đây cũng là thước đo để đánh giá đúng tình hình giảng dạy và học tập tin học cho các em học sinh Tiểu học – bậc học làm nền móng cho các cấp học sau. Sở hữu chứng chỉ là minh chứng cho trình độ tin học của các em học sinh đang tương đương với học sinh cùng cấp lớp tại các nước tiên tiến trên thế giới, điển hình là Hoa Kỳ.

Với chương trình Tin học IC3 cho khối THCS, các em học sinh sẽ được học cách sử dụng, khai thác các phần mềm thông dụng và thực hành các kỹ năng công nghệ thông tin mang tính ứng dụng cao. Chứng chỉ IC3 được công nhận tương đương với chuẩn công nghệ thông tin cơ bản theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông. Chứng chỉ IC3 cũng được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận thay thế cho chứng chỉ nghề bậc THCS.

Ở bậc THPT, chương trình Tin học chuẩn quốc tế MOS mang đến cho các em học sinh những kiến thức về tin học văn phòng để phục vụ tối ưu cho học tập và công việc trong tương lai. Các em học sinh sẽ có cơ hội sở hữu chứng chỉ do Tổng giám đốc Microsoft Thế giới ký tên, có giá trị vô thời hạn trên toàn cầu. Tại Việt Nam, chứng chỉ MOS được công nhận tương đương với chuẩn công nghệ thông tin nâng cao theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT và có thể thay thế cho chứng chỉ nghề bậc THPT. Đặc biệt, một số trường đại học tại Việt Nam đã áp dựng phương án xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh có chứng chỉ MOS như: Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Hoa Sen, Đại học Lâm nghiệp, Học viện Nông nghiệp…

Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng kiểm định khắt khe của Kỳ thi Tin học quốc tế MOS/IC3

Tại Hoa Sen, các phòng tin học được trang bị hệ thống máy tính hiện đại được nâng cấp thường xuyên, đường truyền Internet đạt tốc độ cao đủ điều kiện cơ sở vật chất để tổ chức kỳ thi lớn về Tin học như MOS/IC3. Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã khẳng định vị thế của mình trong nền giáo dục hội nhập quốc tế, tự hào là một trong những ngôi trường tốt nhất tại TP. HCM khi liên tục được tổ chức IIG Việt Nam lựa chọn là địa điểm để tổ chức các Kỳ thi Tin học quốc tế MOS/IC3.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên vững vàng chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt yêu cầu dạy học và ôn thi cho học sinh, giúp các em nâng cao năng lực, kiến thức, kỹ năng ứng dụng tin học và đạt kết quả rất cao khi tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Lợi ích của chứng chỉ Tin học quốc tế MOS khi ra trường

Chứng chỉ Tin học quốc tế MOS đã được công nhận rộng rãi trên thế giới, giúp chúng ta thể hiện được năng lực của mình một cách dễ dàng. Khi sở hữu chứng chỉ tin học này thì cơ hội tìm kiếm một công việc tốt hơn, mở ra những cơ hội thăng tiến tốt trong sự nghiệp, hay nó còn giúp các em theo đuổi mục tiêu học tập của mình giúp bản thân tiến xa hơn, cạnh tranh được với các đối thủ. 

  • Giúp bạn nổi bật để có thể được lựa chọn công việc mà bạn mong muốn.
  • Là một trong những chứng nhận rõ ràng nhất cho việc học sinh được đào tạo thành thạo hơn về chương trình tin học văn phòng do Microsoft khởi xướng. 
  • Giúp các em dễ tìm kiếm các cơ hội thăng tiến tốt hơn.
  • Người sở hữu bằng tin học MOS đạt được mức lương cao hơn so với trước khi chưa có chứng chỉ này.
  • Khẳng định được vị thế tiên phong trong văn phòng, công ty như một chuyên gia tin học văn phòng.

Với tỷ lệ học sinh đậu 100% qua các đợt thi của Kỳ thi Tin học quốc tế MOS/IC3 và nhận được chứng chỉ, cho thấy được Hệ thống giáo dục Hoa Sen là nơi mà các em có thể phát triển toàn diện và trở thành những công dân toàn cầu tiêu chuẩn, là nơi PH yên tâm gửi gắm con em mình.

================================================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.
– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
Hệ thống Giáo dục Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988

                  0938 22 1966 (Zalo)

                  0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

                  0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)

Call Now Button