6 LÝ DO CHỌN TRƯỜNG THCS – THPT HOA SEN

Nếu bố mẹ đang phân vân không biết nên chọn trường học nào phù hợp với năng lực và định hướng của con, thì trường THCS – THPT Hoa Sen sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn với:

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế

Khuôn viên trường xanh – sạch – đẹp, các phòng học đầy đủ tiện nghi để hỗ trợ cho việc học tập, sinh hoạt của học sinh.

Chương trình dạy học lấy Tiếng Anh làm nền

Mở các lớp luyện thi IELTS, tăng cường các tiết học tiếng Anh cùng người nước ngoài để các em có thể rèn luyện được các kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết.

Phương pháp dạy học đổi mới, sinh động

Đổi mới phương pháp dạy học: dạy học trên lớp, dạy online, dạy học trải nghiệm tại khu sinh thái, hướng nghiệp, du học. Phát triển mô hình giáo dục STEM, đưa chương trình tin học quốc tế MOS/IC3 vào giảng dạy chính khóa.

Chú trọng Giáo dục sức khỏe

Quan tâm đến giáo dục sức khỏe, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, tâm lý học đường cho học sinh. Nhà ăn sạch sẽ, khang trang, chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

Đảm bảo chất lượng đầu ra

Chế độ tuyển chọn học tập trung cho học sinh khá, giỏi đảm bảo kiến thức đầy đủ, đảm bảo đậu Đại học, học sinh Hoa Sen không cần phải đi học thêm bên ngoài gây tổn phí thất thiệt.

Môi trường giáo dục an toàn

Nghiêm khắc loại trừ tệ nạn ngay từ khi nhận vào học, đảm bảo môi trường giáo dục an toàn.

Trường THCS – THPT Hoa Sen sẽ là nơi tạo cơ hội để con bạn được trải nghiệm học tập và sinh hoạt trong một môi trường giáo dục chất lượng, tự tin khẳng định bản thân và tích lũy các kỹ năng mềm cho nghề nghiệp tương lai.

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức – TP. HCM