CHÚC MỪNG HỌC SINH KHỐI 12 HOA SEN ĐẬU TỐT NGHIỆP 100%

Đánh giá post

Năm học 2021 – 2022 là năm đầy thách thức cho học sinh cả nước trong kỳ thi THPT Quốc gia, đặc biệt là học sinh Thành Phố Hồ Chí Minh khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh. Tuy nhiên với kinh nghiệm giảng dạy tận tâm và hiệu quả tại Hệ thống Giáo dục Hoa Sen, xin chúc mừng các em học sinh lớp 12 đã hoàn thành kỳ thi một cách xuất sắc với các kết quả vượt mong đợi – đậu tốt nghiệp 100%
Kết quả thi THPT Quốc gia 2022 là trái ngọt cho quá trình học tập và rèn luyện không ngừng của các em học sinh trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở trường cũng như những nỗ lực vượt bậc trong thời gian ở nhà ôn tập trực tuyến do đại dịch. Đây cũng là minh chứng cho nỗ lực giảng dạy, sự quan tâm chăm sóc tận tình của thầy cô và là động lực to lớn để Hệ thống Giáo dục Hoa Sen ngày càng nâng cao chất lượng, xứng đáng với tình cảm và niềm tin của PH và HS dành cho nhà trường.
Một lần nữa, XIN CHÚC MỪNG các em học sinh lớp 12 niên khóa 2019 – 2022 đã tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ học sinh Hoa Sen luôn đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia và đậu tốt nghiệp 100%.
Hệ thống Giáo dục Hoa Sen – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin; nơi học sinh phát triển, tự tin và tự hào.

Call Now Button