Đại Hội Phụ Huynh Học Sinh HKI – Năm Học 2020 – 2021

Đánh giá post

Nhằm mục đích trao đổi thông tin về kết quả học tập cũng như đánh giá những ưu điểm và hạn chế của học sinh trong học kì I, ngày 24/01/2021 trường THCS – THPT Hoa Sen đã tổ chức Đại hội Phụ huynh học sinh Học kì I tại các Cơ sở 1, 2, 3. Buổi họp đã nhận được sự quan tâm của hơn 90% phụ huynh học sinh của nhà trường.


Chương trình đại hội được bắt đầu với sự có mặt của toàn thể phụ huynh dưới sân trường và phần tiếp theo là họp tại lớp.
Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Quản lý các cơ sở đã tổng kết những thành tích đạt được trong học kì I vừa qua và mở ra những định hướng mới cho học kì II, để thầy trò và phụ huynh cùng nhau đoàn kết thi đua lập thành tích mới. Đồng thời, phụ huynh cũng đã được lắng nghe về việc thực hiện chương trình giáo dục phân hóa, lộ trình dứt bỏ tệ nạn học đường, thừa cân – béo phì trong nhà trường nhằm nâng cao sự phối hợp giữa gia đình, học sinh và nhà trường trong việc giáo dục học sinh.


Công tác chuẩn bị họp tại lớp cũng được tổ chức rất trang trọng. Để giúp PHHS có cái nhìn toàn diện hơn về tình hình học sinh trong học kỳ vừa qua, giáo viên chủ nhiệm của các lớp đã cung cấp đến PHHS những thông tin quan trọng như: kết quả học tập, ưu điểm và hạn chế của từng cá nhân, những tiến bộ mà các em đạt được và các biện pháp giúp học sinh học tập tốt hơn.


Nhà trường cũng rất vui khi nhận được nhiều ý kiến khác nhau, từ những lời khen đến những góp ý chân thành của quý phụ huynh về các hoạt động học tập, chất lượng chăm sóc học sinh để nhà trường ngày càng được tốt hơn.
Trên chặng đường giáo dục những thế hệ công dân toàn cầu, chúng tôi hiểu rằng sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và học sinh là một yếu tố vô cùng quan trọng. Hệ thống giáo dục Hoa Sen hy vọng sẽ luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành của Quý phụ huynh trong thời gian tới.

==============================================================================

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức – TP. HCM

♦️ Cơ sở Bình Dương: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An

 

Call Now Button