Đề thi tham khảo môn Tiếng Anh Kỳ thi tốt nghiệp THPT QG 2022

Đánh giá post

 Đề thi tham khảo môn Tiếng Anh gồm 50 câu hỏi được hoàn thành trong thời gian làm bài 60 phút. Các đơn vị kiến thức được hỏi chủ yếu nằm trong chương trình Tiếng Anh lớp 12. Độ khó của đề tham khảo 2022 tương tự với đề thi chính thức kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021. 

Về nội dung đề thi: Đề thi kiểm tra các kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng, chức năng giao tiếp, kỹ năng viết, kỹ năng đọc. Cụ thể: 

  • Ngữ âm: nguyên âm, phụ âm, trọng âm
  • Ngữ pháp: thì động từ, câu hỏi đuôi, câu bị động, câu so sánh, giới từ, mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian, rút gọn mệnh đề
  • Chức năng giao tiếp: tình huống giao tiếp hàng ngày 
  • Từ vựng: cấu tạo từ, cụm từ cố định, thành ngữ, chọn từ phù hợp với ngữ cảnh, xác định nghĩa của từ trong ngữ cảnh
  • Kỹ năng đọc: Câu hỏi tổng quát (xác định ý chính bài đọc); Câu hỏi chi tiết (xác định các thông tin cụ thể hay các chi tiết có trong bài, xác định nghĩa của từ trong văn cảnh); câu hỏi suy luận (suy luận về thông tin không nêu trực tiếp trong bài đọc, suy luận kết quả/ hành động tiếp theo hay rút ra kết luận về bài đọc… thông qua việc phân tích ngữ liệu và giọng văn của tác giả trong bài).
  • Kỹ năng viết: Các lỗi sai về thì động từ, đại từ; cách sử dụng từ tránh gây nhầm lẫn; tìm câu đồng nghĩa; kết hợp câu.

Mời thí sinh và quý độc giả xem đề tham khảo môn Tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022:

=================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988 – 0901 379 685 – 0938 22 1966 (Zalo)

 

 

 

Call Now Button