HOA SEN – NƠI KHAI PHÓNG TÀI NĂNG TRẺ VIỆT NAM

Đánh giá post

Với Hệ thống Giáo dục Hoa Sen, mỗi học sinh đều là tài năng của tương lai, chúng tôi không chỉ tâm huyết để các em tối đa khả năng tiếng Anh của mình, mà còn có chương trình giáo dục cùng chuỗi hoạt động giúp KHAI PHÓNG TIỀM NĂNG BẢN THÂN trong từng học sinh.

Giáo dục STEM giúp học sinh phát huy khả năng sáng tạo, tư duy logic:

 Học sinh sẽ được tiếp xúc với các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Nghệ thuật, Kỹ thuật và Toán học thông qua phương pháp “Học trải nghiệm” và “Làm dự án”. Giáo dục STEM đề cao đến việc hình thành và phát triển năng lực giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, phong cách học tập sáng tạo cho học sinh.

 Chinh phục IELTS 7.5 với chương trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế:

Lộ trình luyện thi IELTS tại Hoa Sen do các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi biên soạn, đã nghiên cứu rất kỹ để tạo ra một lộ trình phù hợp nhất cho học sinh.

Phát hiện và nuôi dưỡng đam mê cá nhân với chương trình TDTT tự chọn đa dạng các môn học: Võ thuật, Bơi Lội, Bóng rổ, Bóng đá…

Hoạt động thể thao giúp các em học sinh có tinh thần sảng khoái, minh mẫn và cải thiện sức khoẻ, đồng thời giúp các em tạm xa rời các thiết bị và trò chơi điện tử, hướng đến một lối sống lành mạnh. Bên cạnh đó, các em còn có thêm nhiều bạn bè, gắn kết hơn với tập thể, thấu hiểu giá trị của sự kiên trì, nhẫn nại, công bằng và học cách đứng lên sau mỗi lần thất bại. Những bài học từ sân chơi, từ thể thao cũng là yếu tố quan trọng tạo nên tính tự lập, sự trưởng thành cho học sinh.

Thành thạo tất cả các kỹ năng Tin học văn phòng qua chương trình Tin học quốc tế MOS/IC3:

Chứng chỉ Tin học quốc tế MOS đã được công nhận rộng rãi trên thế giới, giúp chúng ta thể hiện được năng lực của mình một cách dễ dàng. Khi sở hữu chứng chỉ tin học này thì cơ hội tìm kiếm một công việc tốt hơn, mở ra những cơ hội thăng tiến tốt trong sự nghiệp, hay nó còn giúp các em theo đuổi mục tiêu học tập của mình giúp bản thân tiến xa hơn, cạnh tranh được với các đối thủ. 

Thường xuyên tổ chức các buổi Chuyên đề KNS giúp học sinh vững vàng các Kỹ năng để bắt kịp với xu thế hội nhập:

 Song song với các lớp học chính khoá là các buổi nói chuyện với các chuyên gia, người nổi tiếng… trong nhiều lĩnh vực, nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức nền tảng về văn hóa, nghệ thuật, đời sống. 

Hãy đến và trải nghiệm chương trình giáo dục tại Hoa Sen của chúng tôi để khám phá điều bất ngờ!!!

================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.
– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988

                  0938 22 1966 (Zalo)

                  0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

                  0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)

Call Now Button