HOASEN-ER CÙNG HƯỚNG VỀ NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

Đánh giá post

 “Dù ai đi ngược về xuôi,

Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng ba

Dù ai buôn bán đường xa,

Nhớ ngày giỗ Tổ tháng ba mùng mười

                                                                                 (Ca dao)

    Từ bao đời nay, giỗ tổ Hùng Vương đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Đây là biểu tượng của giá trị văn hóa trường tồn, là sợi chỉ đỏ ngày càng thấm màu theo dòng thời gian. Giỗ Quốc Tổ là dịp đặc biệt để cả nước cùng hướng về nguồn cội, nhớ ơn các anh hùng đã có công dựng nước và giữ nước, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết, khẳng định niềm tự hào dân tộc.

     Hòa chung không khí của cả nước hướng về đất Tổ, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen long trọng tổ chức Lễ giỗ Quốc Tổ Hùng Vương tại 4 cơ sở để tưởng nhớ về cội nguồn dân tộc Việt Nam. Tham dự buổi lễ tại các CS có Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh trong toàn hệ thống.

     Để bày tỏ lòng thành kính đối với tổ tiên, thầy và trò trường Hoa Sen đã dâng lên bàn thờ những bông hoa tươi thắm, mâm ngũ quả, cặp bánh chưng, mâm bánh giầy cùng với nghi thức dâng hương. Những nén hương được thắp bởi lòng thành tâm, bằng lời nguyện cầu tốt đẹp cho tất cả mọi người dân Việt Nam mang dòng máu Lạc Hồng.

    Thông qua buổi lễ, nhà trường nhằm giáo dục cho các em học sinh truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, biết ơn tổ tiên, trân quý hơn giá trị của hòa bình và cố gắng trong học tập để sau này trở thành người có ích cho đất nước. Đồng thời, nhà trường hy vọng các em sẽ biết yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau vì chúng ta là con rồng cháu tiên, cùng mang trong mình dòng máu Lạc Hồng.

===========================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988 – 0901 379 685 – 0938 22 1966 (Zalo)

Call Now Button