HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI HOA SEN ĐƯỢC CHĂM SÓC NHƯ THẾ NÀO?

Đánh giá post

Những bậc học đầu đời của trẻ có vai trò quan trọng trong việc xây dựng tương lai tốt đẹp sau này. Tại Hệ thống giáo dục Hoa Sen, chúng tôi luôn đặt trẻ vào trung tâm của mọi hoạt động giáo dục để giúp trẻ phát triển toàn diện, hài hòa và khơi gợi cho trẻ niềm đam mê học hỏi và khám phá. Đồng thời, khi đến với trường Hoa Sen trẻ sẽ luôn nhận được sự chăm sóc đặc biệt:

  • Đội ngũ giáo viên quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, luôn theo dõi và chăm sóc học sinh trong suốt thời gian các em học tại trường. Ngoài ra, 100% đội ngũ giáo viên Hoa Sen còn được đào tạo thường xuyên trong suốt quá trình công tác về kiến thức tâm lý học sư phạm, tâm lí học lứa tuổi và phương pháp dạy học.

  • Nhằm tạo thuận lợi cho việc quản lý và chăm sóc học sinh nhà trường bố trí sắp xếp số lượng 20 – 25 em/lớp.
  • Thực đơn được các Chuyên gia Dinh dưỡng học đường cùng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của Hoa Sen chịu trách nhiệm đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho học sinh theo từng độ tuổi trẻ với 2 bữa: ăn trưa và ăn xế. Thực đơn của nhà trường cũng thường xuyên được thay đổi để đảm bảo sự phong phú cho học sinh.

  • Trẻ được kiểm tra sức khỏe định kỳ với các bác sĩ chuyên khoa, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi chuyên đề bồi dưỡng cho trẻ kỹ năng tự chăm sóc bản thân, cách phòng bệnh, ăn uống hợp vệ sinh…

  • Nhà trường tổ chức nhiều chương trình vui chơi, thể thao tự chọn đa dạng môn học: võ thuật, bơi lội, bóng đá, nghệ thuật…với không gian trong nhà hoặc ngoài trời giúp tăng cường sức khoẻ thể chất, tư duy vận động và sự khéo léo, tự tin cho trẻ.

  • Toạ lạc tại vị trí trung tâm của TP Dĩ An – Bình Dương, nhà trườngđầu tư hệ thống xe đưa rước học sinh hiện đại, gồm các loại xe: 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗluôn sẵn sàng phục vụ đưa rước học sinh hàng ngày và cuối tuần. Đội ngũ tài xế của trường rất nhiệt tình và có tay lái vững vàng. Mỗi xe đều có giáo viên kiểm tra và  điểm danh số lượng học sinh.

Để giúp trẻ được phát triển toàn diện cả về trí tuệ, tư duy, thể chất và kỹ năng trong môi trường giáo dục tốt nhất, đó là điều mà Hệ thống giáo dục Hoa Sen chúng tôi luôn hướng đến.

========================================================

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022
• Phương thức tuyển sinh: Trường tuyển sinh qua xét tuyển không thi tuyển và hoàn thành 2 bài kiểm tra đầu vào của trường (Tiếng Anh và Năng lực tư duy).
• Đăng kí tuyển sinh qua website: https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/
• Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại 2 cơ sở của trường: CS2: 674/7 Xa Lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức – TP. HCM CS4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương
• Hotline: (028) 37361988 – 0901 379685 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0274 6568868 (CS4 – Dĩ An)
• MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI: https://hoasenschool.edu.vn/tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022/

 

 

Call Now Button