HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS – THPT HOA SEN NĂM HỌC 2021-2022

Sau khi tổng hợp đầy đủ kết quả Hội nghị từ các Tổ Công đoàn trực thuộc, đồng thời với sự thống nhất của lãnh đạo đơn vị. Sáng ngày 27/11/2021 vừa qua, Công đoàn cơ sở trường THCS – THPT Hoa Sen đã tiến hành tổ chức HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG năm học 2021-2022 với hình thức tham gia trực tiếp và trực tuyến trên Zoom .

Tham dự Hội nghị, nhà trường vinh dự đón tiếp Ông Phan Anh Minh UVBCH Công đoàn ngành GDĐT TPHCM đại diện cho công đoàn cấp trên. Về phía Nhà trường có ThS. Lê Văn Hồng – CTHĐQT, Hiệu trưởng nhà trường, bà Đoàn Thị Ánh Hồng – Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn trường, cùng HĐQT, BGH và toàn thể CB-GV-NV tham dự Hội nghị.

Trong suốt quá trình làm việc của Hội nghị đã thống nhất 02 Đại biểu đương nhiên vào Chủ tịch Đoàn là Ông Lê Văn Hồng – CTHĐQT, Hiệu trưởng nhà trường và Bà Đoàn Thị Ánh Hồng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Ngoài ra trong Hội nghị, nhà trường đã tiến hành biểu quyết Ông Nguyễn Phục Hưng – TT Tổ Ngữ Văn hệ thống – Đại diện cho các Đại biểu tham dự Hội nghị ngày hôm nay. Đoàn thư ký gồm các đồng chí: Bà Ngô Thị Trang – CĐV; bà Phạm Thị Kiều Ninh – UV BCHCĐ.

Tại Hội nghị, ThS Lê Văn Hồng – CTHĐQT, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, bao gồm các kết quả đạt được trong năm học vừa qua, những thành tích nổi bật và những mặt còn hạn chế. Ngoài ra, đề ra phương hướng nhiệm vụ chỉ tiêu năm học 2021-2022 tiếp tục chủ động chuyển trạng thái để thích ứng tình hình mới vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng chống dịch Covid-19, bảo đảm an toàn nhà trường, vừa ra sức khắc phục khó khăn, hoàn thành kế hoạch và mục tiêu năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới, bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo. Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến từ phía các Đại biểu, Lãnh đạo Nhà trường đã tiếp thu ý kiến đóng góp, đồng thời trả lời rất chi tiết, rõ ràng, thoả đáng những câu hỏi của các cán bộ giáo viên, nhân viên.

Sau khi Chủ tịch Công đoàn cô Đoàn Thị Ánh Hồng báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước lao động, tình hình thực hiện Quy chế dân chủ và báo cáo kết quả hội nghị cấp tổ. Hội nghị đã biểu quyết và nhất trí với Thỏa ước lao động tập thể với các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp được đề ra trong năm học 2021-2022. Đồng thời thực hiện ký kết Thoả ước lao động tập thể giữa Chủ tịch HĐQT và Chủ tịch Công đoàn.Hội nghị người lao động trường THCS – THPT Hoa Sen năm học 2021-2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Qua đây, Nhà trường đã kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật, phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, kết nối, sẻ chia để cùng nhau thực hiện thành công chiến lược phát triển trường trong giai đoạn mới để cùng nhau thực hiện thành công các mục tiêu của năm học 2021-2022.

===============================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988

                  0938 22 1966 (Zalo)

                  0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

                  0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)

Call Now Button