Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại các Cơ sở Tp. HCM

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 17/11/2023, tại các Cơ sở Tp. HCM thuộc Hệ thống Giáo dục Hoa Sen, đã diễn ra buổi Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia của quý thầy cô, quý vị phụ huynh đại diện Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, các em học sinh và cựu học sinh Hoa Sen. Buổi lễ là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng kính yêu, biết ơn và tôn vinh những người thầy, những người cô tại Hệ thống Giáo dục Hoa Sen.

ThS. Lê Văn Hồng – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Hệ thống, phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, ThS. Lê Văn Hồng – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã có những lời phát biểu quan trọng và ý nghĩa. ThS. Lê Văn Hồng đã nhấn mạnh về sứ mệnh và tầm nhìn của Hệ thống giáo dục Hoa Sen là xây dựng một ngôi trường chất lượng dành cho mọi đối tượng học sinh. Thầy cũng động viên các thầy cô đã luôn tận tình, nhiệt huyết và sáng tạo trong công tác giảng dạy, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ. ThS. Lê Văn Hồng cũng đã gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh và các em học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành với Hệ thống giáo dục Hoa Sen trong suốt thời gian qua.

Trong phần phát biểu trong buổi lễ tại Cơ sở 2, ông Vũ Đức Hiền – Đại diện Ban Đại diện Cha mẹ học sinh Cơ sở 2 đã gửi lời tri ân đến toàn thể thầy cô tại Hệ thống Giáo dục Hoa Sen vì đã luôn tận tâm, nhiệt huyết và trách nhiệm cao trong công tác giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ. Thầy cô là người thắp sáng ngọn lửa tri thức, là người gieo hạt giống tâm hồn và là người đồng hành, định hướng cho các em học sinh. Thầy cô là người thầy, là người bạn, là người cha, là người mẹ của các em. Ban Đại diện Cha mẹ học sinh xin chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp cao quý của mình.

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, các em học sinh đã có những màn trình diễn văn nghệ ấn tượng thể hiện tình thầy trò, lòng biết ơn và sự kính trọng của mình đối với thầy cô. Các tiết mục văn nghệ đều mang thông điệp về tình thầy trò, về sự gắn kết tại Hệ thống Giáo dục Hoa Sen, về ước mơ và khát vọng của thế hệ trẻ. Các em học sinh cũng đã gửi những bó hoa, những món quà và những tấm thiệp đến tay thầy cô, để bày tỏ sự tri ân.

Đặc biệt hơn, trong buổi lễ tại Cơ sở 3, có sự tham dự của thầy Đỗ Duy Tam, nguyên Phó Hiệu trưởng Quản lý Cơ sở 3. Thầy đã có những lời chia sẻ ý nghĩa về vai trò và trách nhiệm của người thầy, về tầm quan trọng của giáo dục trong xã hội hiện đại, về sự kết nối giữa thầy trò và giữa các cơ sở của Hệ thống giáo dục Hoa Sen. Thầy Đỗ Duy Tam cũng đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến toàn thể thầy cô và các em học sinh tại Cơ sở 3, đã luôn nỗ lực và cố gắng trong công tác giáo dục và học tập.

Buổi lễ Kỷ niệm tại Cơ sở 1 cũng có sự tham gia của những vị khách đặc biệt là các em cựu học sinh của Hệ thống giáo dục Hoa Sen, để chia sẻ kinh nghiệm và cảm xúc của mình sau khi ra trường. Các em cựu học sinh đều bày tỏ sự biết ơn đến thầy cô, đã dạy dỗ và hướng dẫn trong suốt quãng thời gian học tập tại Hệ thống Giáo dục Hoa Sen. Các cựu học sinh cũng khuyên nhủ các em học sinh hiện tại phải chăm ngoan học giỏi, phải luôn có mục tiêu và nỗ lực theo đuổi ước mơ của mình.

Hội đồng Sư phạm Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh và các em học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành với Hệ thống giáo dục Hoa Sen trong suốt thời gian qua. Đội ngũ giáo viên tại Hệ thống giáo dục Hoa Sen hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý phụ huynh và các em học sinh, để cùng nhau nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ tài năng, năng động và có trách nhiệm với xã hội và đất nước.

Call Now Button