RA MẮT PHÒNG TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG DÀNH CHO HOASEN-ER TẠI CS2

Đánh giá post

Tâm lý học đường luôn là một chủ đề nhận được sự quan tâm của các bậc PH và HS. Đây cũng là sự trăn trở đêm ngày của những người làm lãnh đạo và các Thầy Cô trong nhà trưởng trường. Nhằm giúp các em học sinh Hoa Sen có cái nhìn tích cực và thấu hiểu hơn về tâm lý lứa tuổi, Phòng Tâm lý học đường tại CS2 đã bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 22/2/2022, do ThS. Trần Thị Nga phụ trách.

Phòng Tâm lý học đường sẽ là nơi giải đáp mọi phiền lo cho các em học sinh, là nơi các em có thể bày tỏ nỗi lòng của mình, là nơi mà các em được lắng nghe và nhận lại sự sẻ chia và hướng giải quyết một cách tốt nhất. Từ đó, giúp các em học sinh ngày càng phát triển, mang một tinh thần vững vàng ổn định để có thể phát huy hết các khả năng trong học tập.

Với nguyên tắc: Lắng nghe – Tôn trọng – Bảo mật, Phòng Tâm Lý học đường là một hộp thư, là một người bạn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ, suy nghĩ và cảm xúc về bất cứ vấn đề gì của các em học sinh của trường như:

  • Những vướng mắc trong mối quan hệ với thầy cô, bạn bè và cả ở gia đình
  • Những khó khăn trong học tập
  • Vấn đề thiếu tập trung chú ý
  • Lo lắng, nhút nhát, và ngại giao tiếp
  • Thiếu giá trị sống và kỹ năng sống phù hợp…

Ngoài ra, Nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyên đề liên quan đến Tâm lý Học đường, Kỹ năng sống dành cho các bạn học sinh cũng như các giáo viên, nhân viên nhà trường. Qua đó, giúp học sinh xây dựng những hành vi lành mạnh, có thái độ sống tích cực và thay đổi những hành vi, thói quen tiêu cực.

Đặc biệt, Phòng Tư vấn Tâm lý không chỉ dành riêng cho các học sinh mà còn là nơi quý phụ huynh gửi gắm những tâm sự cần được lắng nghe, chia sẻ và tham vấn về vấn đề trong việc nuôi dưỡng, giáo dục con trẻ.

Các em học sinh, quý phụ huynh và thầy cô có thể liên hệ Phòng Tâm lý học đường CS2 thông qua các kênh khác nhau:

Tư vấn trực tiếp tại văn phòng: từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, Sáng: 7h30 -> 11h30, Chiều: 13h -> 20h.

Gửi thư qua hộp thư bên ngoài Phòng Tâm lý học đường.

Thông qua email: tranthinga7151@gmail.com.

=================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988

0938 22 1966 (Zalo)

Call Now Button