TUYÊN DƯƠNG NHỮNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA ĐOÀN TRƯỜNG VÀ CHI ĐOÀN GV HOA SEN

Tiếp nối tinh thần “Sức trẻ Hoa Sen”, trong thời gian vừa qua Đoàn trường và Chi đoàn GV đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và nhận được nhiều bằng khen, tuyên dương từ Thành Đoàn TP Thủ Đức.
– Đoàn Trường THPT Hoa Sen đã xuất sắc nhận được bằng khen “Hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực Trường học trực thuộc các Quận – Huyện Đoàn, Thành Đoàn Thành phố Thủ Đức năm học 2020 – 2021”

Chi Đoàn Giáo Viên Trường THPT Hoa Sen đã nhận được giấy khen về “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020-2021”

Đặc biệt, nhà trường xin chúc mừng 3 em đã đạt danh hiệu “Học sinh 3 Tốt cấp Thành phố năm 2021”
✅ Em Lê Nguyễn Thảo Châu – Lớp 12A1 CS1: Bí thư Đoàn Trường
✅ Em Nguyễn Triệu Vĩ – Lớp 12A1 CS1: Phó Bí thư Đoàn Trường
✅ Em Vũ Phạm Hoàng Nhi – Lớp 11A11 CS3: Uỷ viên BCH Đoàn Trường

Mong rằng Đoàn trường và chi Đoàn giáo viên của trường trong năm tới sẽ luôn giữ vững thành tích và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
====================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)