CS4 Bình Dương Sẵn Sàng Đón Học Sinh Quay Lại Trường Vào Ngày 22/2/2021

Trước tình hình Dịch Covid-19 tại Việt Nam cơ bản đã được kiểm soát ổn định, ngày mai 22/2/2021các em học sinh CS4 tại Bình Dương sẽ chính thức nhập học sau thời gian khá dài nghỉ Tết nguyên đán.
Việc đảm bảo môi trường sức khỏe an toàn cho các em học tập và sinh hoạt được nhà trường đặc biệt quan tâm, vì vậy việc công tác phòng chống dịch được nhà trường thực hiện nghiêm ngặt và khoa học:
– Giáo viên chủ động làm vệ sinh trường lớp, tẩy trùng, khử khuẩn khuôn viên, đồng thời chuẩn bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, máy rửa tay tự động, chậu rửa tay cùng xà phòng.
– Các phòng y tế trong nhà trường được trang bị đủ vật tư, có phòng cách ly tạm thời để xử lý những trường hợp khẩn cấp.
– Khi nhập học, học sinh phải thực hiện khai báo y tế và nghiêm túc tuân thủ yêu cầu 5K do Bộ Y Tế đề nghị.
– Hệ thống xe đưa rước của nhà trường vẫn hoạt động bình thường tạo điều kiện thuận lợi cho việc các em di chuyển đến trường.
Nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp và đồng hành của quý phụ huynh và các em học sinh.
Hiện nay, hệ thống giáo dục Hoa Sen vẫn tiếp tục nhận hồ sơ nhập học đến hết ngày 28/2/2021.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0938221966

===============================================================================

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM