12 Gương Mặt Xuất Sắc Nhất Trong Kỳ Thi IELTS – Đợt I

Đánh giá post

Để bắt kịp những thay đổi của thế giới trong cuộc cách mạng 4.0 với mục tiêu tạo ra những công dân toàn cầu, bắt đầu từ năm học 2019 – 2020, Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã đưa chương trình IELTS vào giảng dạy chính khóa dành cho tất cả học sinh khối THPT.

Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã đưa chương trình IELTS vào giảng dạy chính khóa dành cho tất cả học sinh khối THPT. Trong những năm gần đây, các trường đại học Top đầu Việt Nam chấp nhận dùng điểm IELTS trong xét tuyển đầu vào (IELTS 4.0 tương đương với 10 điểm môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia). Điều này chính là một lợi thế đối với học sinh Hoa Sen khi phần lớn học sinh sẽ có chứng chỉ IELTS khi tốt nghiệp ra trường. Trong năm học 2020 – 2021, các bạn học sinh đã được nhà trường tổ chức ôn luyện thi IELTS ngay từ đầu năm bởi các thầy cô có nhiều kinh nghiệm.

Các bạn được luyện kỹ năng Speaking, Listening với giáo viên nước ngoài và được luyện kỹ năng Writing, Reading với giáo viên Việt Nam. Nhà trường xin chúc mừng 12 học sinh đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS đợt 1:

 

 

 

Chứng chỉ IELTS 4.0+ chính là bệ phóng cho con đường học vấn và nghề nghiệp sau này mà Ban Giám hiệu Trường THCS – THPT Hoa Sen luôn hướng tới cho tất cả các bạn học sinh.

================================================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan và đăng ký chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.
– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. HCM
– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. HCM
– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP.Thủ Đức (Q. Thủ Đức cũ), TP. HCM
– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
Trường THCS-THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai Buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988
                 0938 22 1966 (Zalo)
                 0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

Call Now Button