ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN HOA SEN SẴN SÀNG ĐÓN ĐẦU NHỮNG THÁCH THỨC MỚI

Đánh giá post

Là nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng đào tạo của nhà trường, đội ngũ giáo viên Hoa Sen tự nhận thức được sự thay đổi lớn lao của giáo dục dưới tác động của cách mạng công nghiệp 4.0.

Để ứng phó và đón đầu những thử thách mới, đội ngũ GV Hoa Sen đã trang bị cho mình những kỹ năng quan trọng:

  1. Ứng dụng công nghệ mới vào giảng dạy

Công nghệ đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Do đó, để có thể cập nhật những kiến thức hiện đại mang tính toàn cầu, cũng như ứng dụng công nghệ thông tin thành thạo trong quá trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên Hoa Sen phải giỏi về ngoại ngữ và công nghệ thông tin, làm chủ công nghệ và tạo ra sự tự do, sáng tạo trong công tác đào tạo.

  1. Truyền đạt, truyền cảm hứng, kết nối và ứng biến linh hoạt

Trong kỷ nguyên số, các giáo viên cần phải có sự linh hoạt và khả năng thích ứng nhanh trong bất kì tình huống hay điều kiện nào mà họ phải đối mặt. Giáo dục Việt Nam đang có những bước chuyển mình tích cực, nhu cầu về một nền giáo dục tiên tiến ngày càng nâng cao. Do vậy, giáo viên Hoa Sen luôn thích ứng nhanh để cập nhật các xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm mang lại cho học sinh những sản phẩm giáo dục tốt nhất.

3.Tự học, tự nghiên cứu, tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng cập nhật tri thức khoa học và chuyên ngành hiện đại.

Giảng dạy là một quá trình học tập trọn đời. Thế giới luôn thay đổi, cùng với công nghệ giảng dạy và giáo dục. Đội ngũ giáo viên Hoa Sen hiểu rằng, với cương vị là một người giáo viên chính là “đầu tàu” của ngành giáo dục, là những người trực tiếp đào tạo thế hệ trẻ, nên phải là người có tầm nhìn hướng ra thế giới. Nghĩa là, người giáo viên phải có khả năng tự cập nhật kiến thức thường xuyên để truyền đạt lại cho học sinh những kiến thức hợp thời. Giáo viên thời nay không chỉ biết dạy, mà còn phải biết học, học cách đổi mới, học cách thấu hiểu… Đây cũng chính là tố chất của một người giáo viên thành công.

Đội ngũ giáo viên Hoa Sen sẵn sàng mang đến cho học sinh một môi trường học tập khác biệt, nơi học sinh được truyền cảm hứng học tập và phát huy tối đa năng lực bản thân.   

 

==================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.
– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988

                  0938 22 1966 (Zalo)

                  0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

                  0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)

Call Now Button