Giải Cầu lông Hoa Sen Mở rộng Lần 1 – Năm 2023 chính thức khởi tranh

Ngày 10/12/2023, tại Sân cầu lông Hoa Sen, Giải Cầu lông Hoa Sen Mở rộng Lần 1 – Năm 2023 đã chính thức khép lại sau hơn 1 ngày thi đấu hấp dẫn và sôi động. Với mục đích tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho giáo viên và học sinh, Giải Cầu lông Hoa Sen Mở rộng lần 1 đã thu hút được sự tham gia của gần 200 vận động viên là giáo viên và học sinh các trường THCS, THPT và ĐH tại TP. HCM. Đây cũng là một cơ hội để các giáo viên và học sinh giao lưu và thể hiện tài năng với môn thể thao cầu lông.

Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và đẹp mắt với những cú đánh uy lực và những màn tranh cầu căng thẳng. Sau 1 ngày thi đấu đầy năng lượng, giải đấu đã tìm ra được những vận động viên xuất sắc nhất trong các hạng mục Đôi Nam Nữ và Đôi Nam tại 3 bảng đấu: giáo viên, học sinh THCS và học sinh THPT:

• Bảng Giáo viên – Đôi Nam Nữ:
    • Giải Nhất: Thầy Lê Xuân Chiến – Cô Đoàn Thị Ánh Hồng – THCS – THPT Hoa Sen
    • Giải Nhì: Thầy Phạm Văn Hoa – Cô Hồ Thị Ánh Tuyết – THCS Nguyễn Văn Bá
      • Thầy Phạm Đông Thương – Cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt – THPT Thủ Đức
      • Thầy Trần Viết Nghĩa – Cô Nguyễn Thị Minh – THCS Hiệp Phú

• Bảng Giáo viên – Đôi Nam:
    • Giải Nhất: Thầy Lưu Khang Kiện – Thầy Trần Long Triều – THCS Phước Bình
    • Giải Nhì: Thầy Lê Đình Phong – Thầy Nguyễn Thế Lưỡng – ĐH Hoa Sen
      • Thầy Lê Văn Cảnh – Thầy Lê Xuân Chiến – THCS  – THPT Hoa Sen
      • Thầy Phạm Quốc Đạt – Thầy Phan Văn Tuân – THPT Thủ Đức

• Bảng Học sinh THCS – Đôi Nam:
    • Giải Nhất: Nguyễn Đoàn Quốc Huy – Nguyễn Hoàng Bách – THCS Hoa Lư
    • Giải Nhì: Nguyễn Trí Nhân – Võ Minh Thắng – THCS Hoa Lư
      • Đỗ Thành Nghĩa – Nguyễn Trung Huy – THCS Hiệp Phú
      • Lê Gia Bảo – Nguyễn Lê Quang Long – THCS – THPT Hoa Sen

• Bảng Học sinh THPT – Đôi Nam Nữ:
    • Giải Nhất: Trương Quốc Việt – Nguyễn Ngọc Tường Vi – THPT Thủ Đức
    • Giải Nhì: Nguyễn Quốc Vương – Lê Hồ Bảo Ngọc – THCS – THPT Hoa Sen
      • Phạm Dương Bảo – Nguyễn Trần Phi Loan – THCS – THPT Hoa Sen
      • Nguyễn Đặng Quốc Dương – Đặng Vũ Yến Nhi – THCS – THPT Hoa Sen

• Bảng Học sinh THPT – Đôi Nam:
    • Giải Nhất: Nguyễn Văn Chí Dũng – Vũ Nguyễn Thanh Tú – THCS – THPT Hoa Sen
    • Giải Nhì: Nguyễn Đức Tài – Nguyễn Quốc Vinh – THPT Thủ Đức
      • Đỗ Triết Danh – Nguyễn Duy Sơn – THCS – THPT Hoa Sen
      • Phan Thái Gia Bảo – Trần Thanh Thiên – THCS – THPT Hoa Sen

Đặc biệt nhờ có sự hỗ trợ và tài trợ của các đơn vị đồng hành, Ban tổ chức đã có thể tổ chức được một giải đấu chuyên nghiệp và chất lượng. Các vận động viên cũng đã nhận được những phần quà hấp dẫn từ giải đấu với tổng giá trị giải thưởng lên đến 186.000.000đ.

Giải Cầu lông Hoa Sen Mở rộng Lần 1 – 2023 đã để lại những dấu ấn khó quên đối với các đoàn vận động viên và khán giả đến từ các trường THCS, THPT và ĐH tại TP. HCM. Với mục tiêu phát triển toàn diện năng khiếu, thể lực cho học sinh, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng nhu cầu dạy học thời đại mới; phòng Gym, khu thể thao đa năng và hệ thống sân cầu lông đạt tiêu chuẩn phục vụ hoạt động Thể dục thể thao tự chọn chất lượng cao. Chúng tôi tự hào là môi trường giáo dục hiện đại và nhân văn, giúp HS phát huy tốt nhất tiềm năng của bản thân.